Bỏ túi bí quyết chọn gạch Thạch Bàn cho phòng tắm

Khu vực phòng tắm thường xuyên bị ẩm ướt vậy phải chọn gạch như thế nào. Bạn đang muốn chọn gạch Thạch Bàn thì tham khảo bài viết để bỏ túi cách chọn kích thước, màu sắc nhé.

Chọn gạch Thạch Bàn cho phòng vệ sinh phù hợp với đặc thù của không gian trơn, ẩm ướt và tôn lển tính thẩm mỹ cho khu vực này không hề dễ. Hải Linh sẽ liệt kê một số tiêu chí để bạn tham khảo:

 

gach-thach-ban-1


Tiêu chí chọn kích thước gạch ốp lát Thạch Bàn

Kích thước là yếu tố quan trọng khi chọn gạch cho không gian này. Gạch ốp lát Thạch Bàn đa dạng về màu sắc và phong phú về kích thước vì vậy bạn hãy yên tâm sẽ chọn được kích thước gạch phù hợp với diện tích phòng tắm nhà mình. 
Tốt nhất là chọn gạch có kích thước lớn nhất là với phòng tắm nhỏ. Những viên gạch Thạch Bàn kích thước lớn vừa giúp hạn chế được mạch vừa làm không gian có cảm giác rộng rãi, sang trọng hơn. 


Tiêu chí chọn màu sắc gạch lát nền Thạch Bàn

Màu sắc được người tiêu dùng khá quan tâm, dành nhiều thời  gian để xem xét. Màu sắc gạch Thạch Bàn phải hài hòa với diện tích, tổng thể không gian. Hải Linh mách bạn nên chọn gạch có ít họa tiết, màu sắc trung tính như vậy sẽ tôn lên độ sáng, bạn sẽ thấy không gian có cảm giác rộng rãi hơn. Nên ưu tiên chọn gạch màu sắc ấm cúng để tạo sự gần gũi, thư giãn khi sử dụng. 

 

gach-thach-ban


Đặc tính của gạch Thạch Bàn dùng cho phòng tắm

Do đặc thù của phòng tắm thường xuyên bị ướt dẫn đến có thể bị trơn trượt, gây mất an toàn nên ngoài các yếu tố màu sắc, kích thước của gạch ốp lát Thạch Bàn thì lưu ý quan trọng là gạch phải có độ nhám chống trơn trượt, khả năng chống hút nước, chống ẩm mốc tốt. 
Bên cạnh đó để tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm thì bạn cần lưu ý đến độ phản chiếu ánh sáng của gạch ốp tường Thạch Bàn. Nên chọn gạch có độ sáng, bóng cao để không gian có sự cân đối, hài hòa mang đến sự sang trọng, bắt  mắt cho phòng tắm.


Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có cách chọn gạch Thạch Bàn phù hợp tiết kiệm thời gian, công sức khi mua. Liên hệ 0438586655 hoặc đến 275 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội để được hỗ trợ.