Cách chọn gạch ốp tường giả rẻ đảm bảo chất lượng

Nhiều khách hàng có nhu cầu mua gạch ốp tường giá rẻ. Tuy nhiên điều cần thiết vẫn cần phải đảm bảo bề mặt thi công chất lượng bền đẹp. Vậy làm thế nào để chọn được những mẫu gạch ốp tường giá rẻ mà đảm bảo chất lượng. 

1. Mua gạch ốp tường Ceramic của các thương hiệu nổi tiếng

Gạch ốp tường cũng có nhiều chủng loại như gạch ceramic, gạch granite, gạch bán sứ. Trong 3 dòng gạch này thì gạch Ceramic có giá thành rẻ hơn. Vậy nên, để đảm bảo chất lượng thi công, hãy lựa chọn gạch ốp tường xương gạch ceramic. Hãy nhớ, hãy chọn gạch của các thương hiệu có tiếng. 

Gạch ốp tường

Hãng gạch nổi tiếng sẽ có uy tín và chỗ đứng trên thị trường. Các sản phẩm gạch của những hãng này sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Đặc biệt việc kiểm soát các khâu sản xuất sẽ chặt chẽ hơn. Đó là lý do khẳng định chất lượng gạch ceramic ốp tường. 

2. Thi công gạch ốp tường của các hãng gạch trong nước

Có được gạch ốp tường giá rẻ đảm bảo chất lượng, hãy lựa chọn gạch của hãng trong nước. Gạch trong nước được sản xuất với chi phí rẻ hơn. Giá gạch sẽ được giảm thiểu vì không phải chịu những khoản phí khác như thuế nhập khẩu. 

Gạch ốp tường trong nước của các hãng nổi bật như Đồng Tâm, Viglacera, Taicera chất lượng tốt. Các thương hiệu trong nước nắm bắt thị hiếu khách hàng rất rõ nên sản xuất gạch với nhiều phân khúc. Khách hàng có thể nhờ tư vấn tại các đại lý mình đến mua để mẫu gạch vừa phù hợp, giá lại phải chăng. 

Gạch ốp tường 3060MOSAIC

3. Mua gạch ốp tường giá rẻ tại các đại lý phân phối cấp 1

Giá gạch ốp tường cũng có sự khác nhau giữa các đại lý. Giá gạch rẻ nhất sẽ được bán ra bởi đại lý cấp 1. Khách hàng nên tìm đến đại lý phân phối gạch cấp 1 để mua gạch. 

Showroom Hải Linh hiện tại là nhà phân phối cấp 1 của nhiều thương hiệu gạch nổi tiếng. Đến mua gạch ốp tường tại Showroom gạch Hải Linh, khách hàng sẽ được đảm bảo: 

– Mua gạch ốp tường chất lượng nhất với cam kết 100% gạch chính hãng Viglacera, Đồng Tâm, Taicera… 

– Gạch ốp tường giá rẻ với nhiều mẫu mã, chủng loại. Đặc biệt phân khúc giá cũng đa dạng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

– Giá gạch ốp tường tại đại lý gạch ốp lát Hải Linh sẽ được chiết khấu cao cho mọi khách hàng. Hơn nữa, quyền lợi của khách hàng còn được đảm bảo với nhiều chương trình khuyến mãi. 

Gạch ốp tường 3045COTTON005

– Khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. Đặc bệt là sẽ được chăm sóc sau bán hàng bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng tân tâm. 

– Hải Linh miễn phí vận chuyển gạch ốp tường trong nội thành Hà Nội. Hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển cho các công trình ở xa. 

Đến đại lý gạch ốp tường Hải Linh để mua gạch ốp tường giá rẻ. Chắc chắn khách hàng sẽ có được những công trình bền đẹp. Và điều đặc biệt là khách hàng sẽ tiết kiệm được túi tiền của mình. 

Xem thêm: Vì sao gạch ốp tường trang trí Đồng Tâm hút khách?