Chọn gạch lát nền cho người mệnh kim

Gạch lát nền được chọn theo phong thủy đang được coi trọng trong thiết kế nhà ở. Vì thế, để với mỗi bản mệnh lại có những màu sắc gạch lát nền khác nhau. Cùng tìm hiểu và chọn các mẫu gạch dùng lát sàn cho người mệnh kim.

1. Mẫu gạch lát nền nào cho người mệnh kim

Các mẫu gạch lát nền có màu sắc theo phong thủy thường được chọn hợp bản mệnh gia chủ đối với gạch lát nền phòng khách. Và theo bản mệnh của chủ nhân căn phòng khi chọn gạch lát nền phòng ngủ.

gạch lát nền cho người mệnh kim

Khi chọn gạch lát nền cho người mệnh kim các bạn tiến hành chọn màu sắc căn cứ vào màu bản mệnh như sau:

– Màu tương sinh: Hãy chọn màu gạch lát nền là màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh.

– Màu tương khắc: Nếu chủ nhân căn phòng hoặc gia chủ  thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu gạch lát nền như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Theo đó các tuổi mệnh kim bao gồm: Nhâm Thân – 1932, Ất Mùi – 1955, Giáp Tý – 1984, Quý Dậu – 1933, Nhâm Dần – 1962, Ất Sửu – 1985, Canh Thìn – 1940, Quý Mão – 1963, Tân Tỵ – 1941, Canh Tuất – 1970, Giáp Ngọ – 1954, Tân Hợi – 1971.

Những người tuổi này mang mệnh kim sẽ cần chú ý đến những màu tương sinh, tương khắc để chọn gạch lát nền phù hợp nhất. Muốn phong thủy, cho dù chọn lựa gạch lát nền giá rẻ hay gạch lát nền cao cấp thì bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý đến những thông tin phía trên.

2. Tại sao cần chọn gạch lát nền phong thủy cho người mệnh kim

Yếu tố phong thủy trong thiết kế kiến trúc rất được coi trọng, do đó, chọn gạch lát nền cho người mệnh kim là không thể bỏ qua. Theo khoa học phong thủy thì khi có đầy đủ sự cân bằng về mặt âm dương thì cuộc sống của bạn cũng sẽ được hài hòa.

Phong thủy sẽ hỗ trợ con người có cuộc sống êm ấm, gia đình hạnh phúc. Xét về công việc sẽ được thuận lợi và suôn sẻ và thăng tiến tốt. Như vậy phong thủy nhà ở đem lại nhiều cái lợi cho những người sống trong mái nhà đó.

gạch lát nền cho người mệnh kim

Cho nên chọn gạch lát nền sao cho đúng bản mệnh là điều cần lưu ý. Nhưng chọn gạch lát nền sao cho đúng phong thủy, nhà vẫn đẹp và chất lượng sàn nhà cao thì là một vấn đề rất tốn time nghiên cứu.

Khi đó, việc cần làm là xác định những màu nào sẽ là màu gạch lát nền hợp với bản mệnh của mình. Tiếp theo, lựa chọn thương hiệu gạch mà mình tin tưởng. Hãy ưu tiên dòng sản phẩm gạch của các thương hiệu có tiếng. Chẳng hạn như thương hiệu gạch lát nền Đồng Tâm… Vì gạch Đồng Tâm chất lượng đã được khẳng định khi nhiều sản phẩm được xuất khẩu ra nước ngoài.

Một vấn đề nữa là cần phải đến những địa chỉ uy tín để mua gạch lát nền chất lượng. Do đó, để chọn gạch lát nền cho người mệnh kim, hãy đến Showroom Hải Linh gần nhất để thỏa sức lựa chọn nhiều mẫu mã gạch đa dạng.

Hải Linh là đại lý phân phối chính thức sản phẩm gạch Đồng Tâm và các thương hiệu gạch nổi tiếng khác. Hệ thống Showroom Hải Linh tại 72 Chu Huy Mân, Long Biên; Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc, Hà Đông; 532 Đường Láng, Đống Đa luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

http://thachbangroup.com.vn