Chọn gạch ốp lát Taicera tạo thẩm mỹ của ngôi nhà

Dù được thi công theo phong cách nào… thì gạch ốp lát cũng đóng góp rất nhiều trong việc tạo nên thẩm mỹ của cả ngôi nhà. Chọn gạch ốp lát Taicera không chỉ giúp cho căn nhà trở nên đẹp hơn nhưng mà còn bảo vệ sức khỏe cho mỗi thành viên gia đình.

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, khi cân nhắc các chất liệu lát nền hay ốp tường, gạch luôn là chọn lọc hàng đầu bởi độ bền cao, đa dạng về mẫu mã và hoa văn, … Tuy nhiên , không phải loại gạch nào cũng phù hợp với mọi không gian. Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn gạch ốp lát Taicera bảo đảm chất lượng, thích hợp nhiều phong cách nội thất hưng thịnh hành.

img_2911

Chọn gạch ốp lát Taicera cho Nhà phố

Nhà phố thường có diện tích không quá rộng, người sử dụng nên chọn tông sáng màu làm chính yếu , kích tấc phổ biến như: gạch lát nền Taicera 40×40, 50×50 cm , 60×60 cm cho lát sàn, kích thước gạch ốp tại bếp hay nhà tắm có thể dùng 25×25 cm , 25x40cm, 30×45 centimet …để đảm bảo khi xây dựng tại diện tích nhỏ sẽ không phải cắt gạch làm tăng tiêu xài. Tùy ngân sách, có thể cân nhắc sử dụng dòng gạch men sứ hoặc gạch ceramic.

Chọn gạch ốp lát Taicera cho Nhà Biệt thự 

Nhà biệt thự có diện tích rộng rãi nên việc chọn lựa gạch ốp lát cũng đa dạng hơn, từ kích cỡ tới hoa văn: các kích thước lớn như 60×60 , gạch lát nền Taicera 80×80 , . . hoặc dạng thanh như15×60, 15x80cm … Taicera sản xuất cả nhị dòng gạch ceramic và gạch men sứ kích tấc bự , với họa tiết giàu sang phù hợp lắp đặt nội và ngoại thất.

img_2897

Thêm sự lựa chọn với gạch ốp lát TKG, gạch ốp lát Keraben

Gạch ốp lát TKG, gạch ốp lát Keraben mang lại nhiều chọn lọc bởi gam màu và kiểu hoa văn sang trọng mang lại các cảm giác ấm êm và tươi thế hệ cho không gian sống.

Hy vọng với những gợi ý về gạch ốp lát Taicera sẽ giúp bạn tự tin hơn khi tìm kiếm sản phẩm tốt nhất để hoàn thiện ngôi nhà của mình.

Nguồn http://thachbangroup.com.vn/