Chọn gạch Thạch bàn để lát vỉa hè

Nếu nhà bạn có không gian rộng,khoảng sân rộng mà đang loay hoay không biết chọn gạch lát vỉa hè như thế nào cho hợp lý? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn lựa gạch Thạch Bàn để lát vỉa hè phù hợp nhất với không gian nhà bạn.

1, Lựa chọn kích thước gạch Thạch Bàn

Gạch thạch Bàn

Với khoảng sân có diện tích rộng rãi, thoáng mát, bạn nên lựa chọn gạch Thạch Bàn 60×60 , cỡ gạch này sẽ tạo cảm giác diện tích sân vườn thêm thoáng đãng. Không chỉ có vậy, khổ gạch vuông,to sẽ tạo ra sự cân đối, hài hòa về mặt hình thức cho ngôi nhà bạn. Theo phong thủy, các đường nét vuông vắn, cân đối có vận may rất tốt.

2, Lưa chọn màu sắc gạch Thạch Bàn

Khi chọn màu sắc gạch Thạch Bàn bạn nên nghiêng về sắc xanh lá hoặc xanh lam vì đây là 2 màu sắc rất dễ phối với thiên nhiên, giúp bạn thư giãn hơn trong không gian sân vườn nhà mình.

3, Lựa chọn chất liệu gạch Thạch Bàn và công dụng của gạch.

gạch Thạch Bàn lát sân vườn

Có một điều cực kì quan trọng mà bạn không được quên khi lựa chọn gạch ốp lát Thạch Bàn để lát vỉa hè đó chính là : gạch granite Thạch Bàn là sản phẩm chịu nhiệt,chịu lực và chống ẩm cực cao, cao nhất trog các dòng sản phẩm gạch Thạch Bàn vậy nên bạn có thể đặt xe cộ một cách thoải mái, gạch chịu được nắng gió thiên nhiên nên lát ngoài trời vẫn giữ được chất lượng rất tốt.

4, Lựa chọn mức chi phí đối với gạch lát vỉa hè

Nhều người cho rằng sân vườn là nơi ít người tham quan nên chọn những sản phẩm giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Trên thực tế, bạn nên đầu tư chi phí để chọn lựa chọn gạch lát vỉa hè để đảm bảo độ bền đẹp tốt nhất

Mong rằng những tư vấn hữu ích trên có thể giúp cho bạn lựa chọn được những loại gạch Thạch Bàn dùng để lát vỉa hè thật tốt,tạo vẻ đẹp và thể hiện sự đẳng cấp của ngôi nhà.