Có nên lựa chọn gạch Thạch Bàn cho phòng khách?

Gạch lát Thạch Bàn là sự lựa chọn sáng suốt,vì sao vậy?

Nhắc đến Gạch Thạch Bàn chắc hẳn ai cũng biết đây là một thương hiệu gạch ốp lát nổi tiền,tuy nhiên khi chọn gạch lát nền cho phòng khách thì lại có nhiều sự lựa chọn vì ngày nay có rất nhiều hãng gạch,nhiều đại lý phân phối,nhiều cửa hàng giới thiệu sản phẩm với nhiều cách tư vấn khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về vấn đề có nên hay không chọn gạch lát nền Thạch Bàn cho phòng khách nhé !

Gạch ốp lát Thạch Bàn

Trước tiên phải quan tâm đến vấn đề chất lượng sản phẩm xem có phù hợp với công dụng phòng khách hay không? Gạch lát nền Thạch Bàn chủ yếu là : gạch Thạch Bàn Kích thước 60×60, gạch Thạch Bàn kích thước 50×50 … gạch lát nền Thạch Bàn được làm bằng cao lanh,bột đá và các phụ gia khác… có độ hút nước thấp,độ cứng rất cao,không bị đổ mồ hôi khi trời nồm và chịu được lực lớn…

Gạch ốp lát Thạch Bàn

Gạch lát nền Thạch Bàn có những loại gạch màu bóng thật sự thích hợp cho không gian phòng khách ,nó làm tôn vinh lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Nói chung,quý khách chọn mua gạch Thạch Bàn để lát nền phòng khách là sự lựa chọn đúng đắn và chính xác.

Bạn cần tư vấn? Bạn cần chọn mua gạch Thạch Bàn chính hãng ? Nếu bạn ở Hà Nội hãy ghé qua showroom Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội. Hải Linh là đại lý phân phối gạch Thạch Bàn chính hãng , chất lượng,giá cả cạnh tranh và có uy tính nhất trên thị trường gạch ốp lát tại Hà Nội.

Liên hệ :

Điện thoại: 04 3858 6655 – 0983 55 44 88 (Showroom) – 04 6681 9958 (Office)

Fax: 04 3763 4523 / Email: info@hailinhgroup.com.vn