Nên sử dụng gạch men Taicera hay gạch sàn gỗ

Nhiều gia đình khi xây nhà hay có suy nghĩ băn khoăn trong việc sử dụng gạch men Taicera hay sàn gỗ công nghiệp. Những năm gần đây sàn gỗ công nghiệp tuy có sự đổi thế hệ về màu sắc và chất lượng nhưng gạch lát nền vẫn được nhiều gia đình chọn lựa trước tiên? Những ưu điểm nào mang đến giá trị cho những loại gạch men Taicera hay gạch ốp tường này.

gach-taicera-lat-nen-op-tuong-p67029n-02

Chất lượng và độ bền của gạch men Taicera

Nước ta có nhiệt độ nhiệt đới ẩm gió mùa. Mùa nóng thì nóng nắng, mùa đông lại khá lạnh, mùa xuân lại nhiều độ ẩm nếu dùng sàn gỗ công nghiệp kiên cố độ bền sẽ không cao. Đã là gỗ ép thì sẽ dễ dàng bị ẩm thấp và bong tróc. Bởi vì thế lựa chọn gạch lát nền cho sàn nhà là một chọn lọc tối ưu để mùa hè mát mẻ, không bị ẩm mốc vào mùa đông, xuân…

Kỹ năng chịu lực của sàn gỗ ép cũng kém hơn nhiều so với các loại gạch lát nền Taicera. Hiện nay các loại gạch lát nền khá phong phú về mẫu mã, kích thước gạch và chủng loại trong đó gạch Taicera 600×600, gạch Taicera 30×30 là những kích thước phổ biến. Gạch Taicera gồm gạch ốp lát Taicera, gạch TKG hay gạch Keraben chất lượng cao và hoa văn phong phú thích hợp với nhu cầu và thẩm mỹ của người Việt. Sử dụng gạch lát sàn không sợ bị thấm nước dễ dàng lau chùi và vệ sinh mang lại sự thoáng mát cho ngôi nhà.

Màu sắc của gạch Taicera đa dạng 

Gạch Taicera hiện thời kiểu dáng nhiều, màu sắc khá phong phú từ gam màu trầm như nâu, đồng, kem tới các gam màu sáng như trắng, xanh, tiến thưởng kem…đều là những gam màu được nhiều khách hàng chọn lựa mang lại nét hiện đại và trang nhã cho ngôi nhà. song song các loại gạch này còn có độ bóng và sáng rất đẹp mắt.

Trong khi sàn gỗ công nghiệp màu sắc đẹp bây giờ cũng đã có khá nhiều màu bên cạnh đó sự đa dạng thì không bằng, chủ công vẫn là gam màu trầm của gỗ thiên nhiên hay gỗ ép… Xem thêm báo giá gạch Taicera

Gach_men_Taicera_lat_nen_P10702N_1mx1m

Giá thành gạch men Taicera đúng với chất lượng

Nhiều người cho rằng việc dùng các loại gạch Taicera sẽ có giá thành cao hơn so với sàn gỗ công nghiệp, nhưng sự chênh lệch này là không đáng kể thậm chí có thể bằng.

Với những ưu điểm vượt trội trên thì gạch lát nền Taicera, gạch ốp tường Taicera có nhỉnh hơn so với sàn gỗ công nghiệp thì cũng đáng để gia chủ lưu tâm khi chọn lựa loại sàn lát cho không gian của mình.

 

Nếu bạn đang băn khoăn về các ưu điểm của gạch Taicera hãy liên hệ ngay với đại lý gạch Taicera để được Hải Linh tư vấn thêm. 

 

>>> Tham khảo: Gạch ngói Viglacera Hạ Long cung cấp với giá buôn