Gạch 30×30 phù hợp với không gian diện tích như thế nào?

Gạch 30×30 là mẫu gạch ốp lát có kích thước nhỏ. Mẫu gạch này phù hợp với không gian như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây!

Gạch 30×30 hợp với nhà tắm

Nhà tắm đặc biệt là nhà tắm của các gia đình cấp 4 xây theo hình thức khép kín thường có diện tích không lớn. Chính vì thế, gạch 30×30 rất phù hợp. Gạch 30×30 khi sử dụng lát ốp lát sẽ tỷ lệ hài hòa cân đối về kích thước vì thế sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cho nhà tắm có diện tích nhỏ.

gach 30x30 cho nha tam

Khi chọn gạch bạn nên lưu ý chọn những mẫu gạch 30×30 màu sáng. Bạn không nên chọn những mẫu gạch màu tối, màu đen. Bởi vì nhà tắm có diện tích nhỏ khi ốp lát gam màu sáng không gian sẽ thoáng đãng. Nếu nhà tắm diện tích nhỏ ốp lát màu tối sẽ tạo cảm giác bí bích, chật chội.

Gạch 30×30 hợp với nhà vệ sinh

Không giống như ở thành phố, nhà vệ sinh ở nông thôn rất nhiều gia đình xây riêng tách bạch khỏi nhà tắm. Nhà vệ sinh cũng thường có kích thước nhỏ. Chính vì thế, những mẫu gạch 30×30 là hoàn toàn lý tưởng. Bạn cũng nên chọn gạch có gam màu sáng sẽ giúp không gian rộng rãi hơn. Không nên chọn gam màu tối sẽ tạo cảm giác tù túng, chật chội.

Kết quả hình ảnh cho Gạch 30x30 hợp với nhà tắm

Gạch 30×30 hợp với ban công có diện tích nhỏ

Gạch 30×30 hợp với ban công có diện tích nhỏ. Với ban công bạn nên chọn những mẫu gạch có họa tiết độc đáo một chút. Bởi vì, ban công với rất nhiều gia đình là không gian để thư giãn là không gian lý tưởng để đọc sách buổi sáng, trò chuyện buổi tối.

Vì vậy chọn gạch 30×30 cho ban công, bạn nên chọn những mẫu gạch họa tiết gần gũi với thiên nhiên. Những mẫu gạch vân gỗ, kết hợp với những bộ bàn ghế mộc mạc giản dị cũng tạo nên không gian lý tưởng cho không gian ban công.

ban cong lat gach 30x30

Gạch 30×30 rất thích hợp với không gian có diện tích nhỏ. Khi sử dụng mẫu gạch này cho không gian nhỏ bạn nên lưu ý chất liệu, màu sắc khi chọn. Với nhà vệ sinh, nhà tắm, ban công bạn nên chọn những mẫu gạch có khả năng chống trơn trượt cao, chống bám bẩn tốt, chống thấm nước tốt. Màu sắc, họa tiết phải hài hòa, phù hợp với không gian. Có như vậy mới đảm bảo được tính tiện ích cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian nhà ở.

Xem các mẫu gạch lát nền 30×30 tại: https://gachdongtam.vn/san-pham/Ga-ch-Men-Ceramic-30×45-30×30.html