Gạch lát nền hình sỏi tại sao được nhiều người chọn mua?

Trên thị trường gạch ốp lát hiện nay, gạch lát nhà tắm rất đa dạng về mẫu mã họa tiết. Trong số đó, gạch lát nền hình sỏi luôn nằm trong top bán chạy, được nhiều người lựa chọn cho nhà ở. Bạn có biết tại sao, điều gì khiến cho những mẫu gạch nhà tắm họa tiết sỏi được ưa chuộng đến vậy không?

>>Xem ngay: Tư vấn gạch lát nền Đại Cát cho phòng khách gia đình

Đặc điểm gạch lát hình sỏi? Vì sao được chọn mua nhiều?

1 Đặc điểm gạch lát hình sỏi

Gạch lát nhà tắm hình sỏi là mẫu gạch trên bề mặt có hình viên sỏi. Gạch có thẻ có xương gạch ceramic hoặc xương gạch granite. Xương gạch ceramic chịu lực, chống thấm hút kém hơn xương granite song giá rẻ hơn. Điều này là do trong thành phần xương ceramic chủ yếu là đất sét một phần bột đá ngược lại với xương gạch granite. Công nghệ sản xuất granite cũng cao cấp hơn công nghệ sản xuất xương ceramic. Tùy vào số tiền định đầu tư xây dựng bạn nên lựa chọn loại phù hợp.

Gạch lát nhà tắm hình sỏi thường có bề mặt nhẵn, men nhám, vừa chống trơn trượt vừa dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. Gạch lát nhà tắm hình sỏi được in kỹ thuật số công nghệ cao cấp nên họa tiết rất sống động như thật như hình đá sỏi trong tự nhiên.
Gạch lát nhà tắm hình sỏi được sản xuất nhiều với mục đích lát nền nhà tắm vì thế kích thước thường gặp là gạch lát nền hình sỏi 30×30, gạch lát nền hình sỏi 40×40. Gạch 30×30 cho phòng tắm nhỏ, gạch 40×40 cho phòng tắm có diện tích lớn hơn một chút.

>>Xem ngay: https://gachviglacera.vn/tin-tuc/Tu-van-thiet-ke/gach-lat-nen-nha-tam-446.html (clcik)

1.2 Vì sao gạch lát nhà tắm hình sỏi được mua nhiều?

Sở dĩ gạch lát nhà tắm họa tiết hình sỏi được mua nhiều vì khi sử dụng gạch họa tiết hình sỏi sẽ mang đến không gian gần gũi với thiên nhiên. Các mẫu gạch lát nhà tắm hình sỏi cũng rất đa dạng về mẫu mã, hầu hết các hãng gạch trong nước đều sản xuất, gạch nhập khẩu cũng có rất nhiều mẫu gạch lát nhà tắm đẹp. Chính vì thế, dù nhà tắm bình dân hay nhà tắm cao cấp đều dễ dàng chọn được mẫu gạch ưng ý nhất cho nhà ở, công trình của mình.

2. mẫu gạch họa tiết hình sỏi Đồng Tâm được yêu thích

Gạch Đồng Tâm họa tiết hình sỏi không nhiều, những mẫu gạch chủ yếu được sản xuất cho mục đích lát sân vườn. Song với chất lượng và tính thẩm mỹ cao cấp, nhiều gia chủ vẫn lựa chọn những mẫu gạch họa tiết hình sỏi lát sân vườn cho nhà tắm của gia đình mình.

Gạch họa tiết sỏi Đồng Tâm 4040SOIDA001

Điểm độc đáo gây ấn tượng sâu sắc trong mẫu sản phẩm này chính là bề mặt họa tiết sỏi như thật trong tự nhiên. Những viên sỏi màu xanh đá, màu vàng, trắng, kích thước to nhỏ xếp xen kẽ rất hài hòa. Được in công nghệ kỹ thuật số cao cấp nên mẫu gạch có họa tiết sống động sắc nét. Khi sử dụng lát nền nhà tắm mang đến một không gian phòng tắm vừa gần gũi với tự nhiên vừa mát mẻ.

Xương gạch là granite với thành phần chính là bột đá tự nhiên. Chính vì thế nổi bật với khả năng chống thấm hút nước cao cấp, chịu được lực tác động lớn. Độ bền của gạch lâu dài theo nhiều năm tháng sử dụng.

Gạch lát nhà tắm hình sỏi Hoàng Sa

Sản phẩm gạch lát nền họa tiết sỏi nâu DTD4040HOANGSA001 nằm trong bộ sưu tập Hoàng Sa của thương hiệu gạch Đồng Tâm. Như tên gọi trong bộ sưu tập, họa tiết trên bề mặt gạch có sự xen kẽ giữa sỏi, sò biển, ngao biển, cát biển rất tự nhiên. Khi sử dụng lát nền nhà tắm mang cảm hứng biển khơi đến không gian phòng tắm của gia đình bạn.

Gạch có xương granite với cốt liệu chính là bột đá tự nhiên, một phần nhỏ đất sét. Qua hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại mẫu gạch chịu lực tốt, chống thấm cao, chống trơn trượt tốt.

>>Nguồn: Gạch lát nhà tắm hình sỏi tại sao được nhiều người chọn mua?

Gạch lát nhà tắm hình sỏi gần gũi với thiên nhiên, mang thiên nhiên vào trong không gian nhà ở hiện đại là xu hướng được nhiều người yêu thích lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu tham quan nhiều hơn các mẫu gạch lát nhà tắm họa tiết hình sỏi từ thương hiệu Đồng Tâm hay các thương hiệu trong nước khách, gạch họa tiết sỏi Tây Ban Nha có thể đế showroom Hải Linh để tham quan nhiều hơn nữa các mẫu sản phẩm.