Gạch lát nền nhà – lựa chọn thương hiệu nào tốt nhất hiện nay?

Khi các gia đình bắt đầu tìm gạch lát nền nhà chắc sẽ băn khoăn rất nhiều. Trong đó có việc lựa chọn thương hiệu nào tốt nhất hiện nay. Câu hỏi này sẽ có lời giải đáp nếu khách hàng đọc bài dưới đây.

1. Gạch lát nền nhà Đồng Tâm

Đồng Tâm là thương hiệu gạch Việt đã quá quen thuộc với nhiều khách hàng. Được sơ khai từ những mẫu gạch bông lát nền. Thương hiệu gạch này đã có chỗ đứng trên thị trường với sản phẩm gạch lát sàn chất lượng.

Gạch lát nền nhà của thương hiệu này chủ yếu là gạch granite. Xương gạch granite có độ cứng hoàn hảo để sử dụng cho những bề mặt có mật độ di chuyển nhiều. Các mẫu gạch Đồng Tâm sử dụng lát nền rất đa dạng về kích thước và mẫu mã. Đặc biệt, gạch lát nền nhà của Đồng Tâm được sắp xếp trong các BST nên rất dễ lựa chọn. Đáng chú ý nếu bạn muốn có được những mẫu gạch đồng bộ cho cả ngôi nhà.

gạch lát nền nhà Đồng Tâm

2. Gạch lát nền nhà Viglacera

Cũng như Đồng Tâm, Viglacera là thương hiệu gạch Việt. Hãng gạch này nổi tiếng là doanh nghiệp sản xuất men sứ hàng đầu Việt Nam. Các dòng sản phẩm gạch lát nền nhà của Viglacera bao gồm cả xương granite và xương bán sứ. Trong đó có dòng gạch chống trơn mài cạnh rất được ưa chuộng.

Gạch lát nền nhà Viglacera

Gạch Viglacera cũng nổi tiếng với những dòng gạch phủ men nano chống bám bẩn. Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu gạch này để có một sàn nhà ít bám bẩn nhất. Hoặc một số mẫu gạch Viglacera cao cấp có trộn thêm nguyên liệu TiO2 trong men gạch. Đây là dòng gạch kháng khuẩn được sử dụng nhiều trong các bệnh viện.

Gạch lát nền nhà Viglacera cũng có nhiều kích thước và mẫu mã cho các bạn lựa chọn. Và giá thành của gạch Viglacera thông thường cũng khá phù hợp với túi tiền của người Việt. Vì thế, đây là thương hiệu gạch được nhiều chuyên gia lựa chọn cho công trình.

3. Gạch lát nền nhà Taicera

Taicera là một thương hiệu gạch Đài Loan có nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Đây là thương hiệu gạch nước ngoài đầu tiên sản xuất ở Việt Nam. Vì thế công nghệ sản xuất gạch khá tiên tiến. Nên người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội sử dụng sản phẩm gạch chất lượng mà giá Việt.

Kết quả hình ảnh cho Gạch lát nền nhà Taicera

Gạch lát nền Taicera nổi tiếng với mẫu sản phẩm gạch Đồng Chất. Viên gạch sẽ được sản xuất là một lớp đồng nhất về màu sắc từ xương cho đến bề mặt. Gạch Taicera lát nền có độ cứng rất cao. Và bề mặt cũng có khả năng chống trầy xước và chống mài mòn tốt. Tuy nhiên, gạch Taicera lại không sở hữu nhiều mẫu mã đa dạng về màu sắc và họa tiết. Nhưng xét về chất lượng, đây là thương hiệu gạch rất tốt.

Trên đây là 3 thương hiệu gạch đặc biệt nổi bật được đông đảo công trình sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, với các khách hàng có thu nhập cao, muốn xây dựng những công trình cao cấp. Các bạn có thể sử dụng các mẫu gạch lát nền nhà nhập khẩu của hãng gạch Vietceramics. Hoặc khách hàng tìm hiểu các sản phẩm qua các thương hiệu gạch Tây Ban Nha, gạch Ý… Các thương hiệu gạch đến từ Châu Âu luôn có chất lượng cao cũng như mẫu mã gạch có chiều sâu.

Như vậy, với sản phẩm gạch lát nền nhà, để chọn thương hiệu các bạn có thể tìm hiểu về thế mạnh của hãng đó. Từ đó so sánh với yêu cầu thi công của công trình nhà mình để lựa chọn. Hi vọng, bài viết này đã cung cấp lượng thông tin hữu ích cho nhiều khách hàng.

>>> Xem thêm: Bí kíp chọn gạch lát nền phòng ngủ vạn người mê

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *