Gạch nhập khẩu loại nào được ưa chuộng nhất? Địa chỉ bán ưu đãi?

Những năm gần đây, nhu cầu tìm kiếm gạch nhập khẩu cho nhà ở càng ngày càng lớn. Cầu cao nên số lượng nhập hàng về lớn. Gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp từ các nước trên thị trường khá đa dạng về nguồn gốc, chủng loại…

Gạch ốp lát cao cấp loại nào được nhiều người ưa chuộng nhất? Nên chọn gạch trong nước hay gạch ốp lát nhập khẩu? Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời giúp bạn những câu hỏi trên!

1. Đặc điểm thị trường gạch nhập khẩu hiện nay

Trên thị trường gạch ốp lát xây dựng cho nhà ở hiện nay, gạch nhập khẩu cao cấp chủ yếu đến từ các quốc gia như: Ý, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, …

Gạch nhập khẩu nằm trong phân khúc cao cấp nên thường có giá đắt đỏ. Trong số đó đắt nhất phải kể đến gạch nhập khẩu từ Ý. Gạch Ý có rất nhiều mẫu mã đẹp, đặc sắc trong số đó nhiều mẫu đẹp giống như một tác phẩm nghệ thuật. Chất lượng gạch tuyệt hảo, thường được sử dụng cho những công trình nhà ở đẳng cấp, sang trọng.

Cũng đến từ châu Âu đó là gạch Tây Ban Nha. Gạch Tây Ban Nha có giá rẻ hơn gạch Ý, chất lượng gạch cao cấp, mẫu mã cũng rất đa dạng.
Gạch Trung Quốc, gạch Ấn Độ cũng là những mẫu gạch nhập khẩu cao cấp xuất hiện rất nhiều trên thị trường gạch ốp lát cho nhà ở hiện nay. Ngoài ra, còn có những mẫu gạch đến từ các quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia, trong đó gạch Malaysia được đánh giá khá cao.

2. Gạch nhập khẩu loại nào được ưa chuộng?

Trong số các dòng gạch nhập khẩu từ các quốc gia trên thế giới về Việt Nam gạch Tây Ban Nha được ưa chuộng hơn cả.

Sở dĩ như vậy vì gạch Tây Ban Nha nổi tiếng hàng đầu thế giới. Nguồn nguyên liệu sản xuất gạch là nguyên liệu loại A, chất lượng cao cấp. Nước men gạch nổi tiếng với sự bền màu, chống rêu mốc, chống nấm mốc cao, bền màu theo nhiều năm tháng dài sử dụng.

Gạch nhập khẩu từ Tây Ban Nha được sản xuất dựa trên kinh nghiệm của một cường quốc về gạch với lịch sử phát triển, kinh nghiệm sản xuất lâu đời. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, gạch ốp lát cao cấp Tây Ban Nha bảo đảm chất lượng, thẩm mỹ cao. Trong khi đó, gạch thường có giá thành rẻ hơn so với những mẫu gạch Ý.

Với những ưu điểm to lớn về lịch sử phát triển, về độ nổi tiếng, về chất lượng, về thẩm mỹ và về giá, gạch Tây Ban Nha là loại gạch nhập khẩu được yêu thích nhất cho nhà ở trong thời điểm hiện tại.

>>Xem ngay: https://gachviglacera.vn/san-pham/Gach-lat-nen-Viglacera-80×80.html

3. Nên chọn gạch ốp lát cao cấp trong nước hay gạch nhập khẩu?

Hiện nay, Việt Nam cũng sản xuất được rất nhiều mẫu gạch ốp lát cao cấp với mục đích cạnh tranh với gạch ốp lát nhập khẩu và xuất khẩu ra nước ngoài.

Gạch ốp lát cao cấp trong nước có rất nhiều bộ sưu tập, rất nhiều mẫu gạch đẹp đến từ các thương hiệu uy tín như Đồng Tâm, Viglacera…. So với gạch Ý, gạch Tây Ban Nha gạch ốp lát cao cấp trong nước có giá thấp hơn rất nhiều. Song so với một số loại gạch nhập khẩu từ các nước khác thì cũng có sự chênh lệch không đáng kể. Vì thế câu hỏi nên chọn gạch nhập khẩu hay gạch cao cấp sản xuất trong nước được nhiều người đặt ra?

Rất khó để có thể đưa ra được câu trả lời xác đáng cho câu hỏi trên. Bởi vì mỗi loại gạch cao cấp có những ưu điểm thế mạnh riêng, mỗi gia chủ khi xây nhà đều có những mong muốn khác nhau về chất lượng không gian nhà ở sau thi công khác nhau. Do đó, bạn nên đến trực tiếp các showroom bán gạch ốp lát cao cấp để tham quan, trải nghiệm, nghe tư vấn từ đó đưa ra quyết định chính xác nhất.

>>Nguồn: Gạch nhập khẩu loại nào được ưa chuộng nhất? Địa chỉ bán ưu đãi?

Tại Hà Nội, hệ thống showroom Hải Linh có rất nhiều mẫu gạch nhập khẩu và sản xuất trong nước. Các loại gạch đến từ các quốc gia như Tây Ban Nha, Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia, gạch cao cấp Đồng Tâm, gạch cao cấp Viglacera…. Bạn có thể trải nghiệm được đa dạng các mẫu gạch để chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhất.