Gạch ốp lát Thạch Bàn – thương hiệu Việt cho người việt

Gạch Thạch Bàn xuất hiện khá sớm tại miền Bắc, gạch Thạch Bàn được người tiêu dùng biết đến và sử dụng, phản hồi đánh giá là sản phẩm cao cấp, có chất lượng tốt, mẫu mã rất đẹp, đa dạng và giá thành hết sức hợp lý. Đây là thương hệu gạch ốp lát của người Việt – phục vụ trực tiếp cho người Việt.

gach-thach-ban-thuong-hieu-viet-cho-nguoi-viet 01

Không chỉ dẫn đầu về các sản phẩm gạch ốp lát, sản phẩm gạch ốp lát Thạch Bàn còn được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Sở dĩ gạch Thạch Bàn được đánh giá cao là do sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chât lượng cao, cúp vàng thương hiệu danh giá.

Không chỉ chú trọng về mặt mẫu mã, hình thức sao cho thẩm mĩ, đánh vào tâm lí thị hiếu người tiêu dùng, gạch ốp lát Thạch Bàn có sự đầu tư lớn về công trình nghiên cứu, phát triển để sản xuất ra những sản phẩm gạch có chất lượng cao. Hiện nay công ty đang áo dụng phương pháp sản xuất với công nghệ tráng men Nano siêu nhẵn bóng, chống bám bẩn. Do sử dụng công nghệ Nano thông minh nên các sản phẩm gạch ốp lát Thạch Bàn sở hữu những ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại, như :

Gạch ốp lát Thạch Bàn

 

Gạch Thạch Bàn thân thiện với môi trường, có khả năng kháng khuẩn cực tốt, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm gạch ốp lát Thạch Bàn có độ bền cao, chống trầy xước, chống rỉ sét, không bám bẩn đặc biệt rất dễ lau chùi vệ sinh. Đặc biệt, gạch Thạch Bàn không bị ảnh hưởng bởi tác động của thời tiết nóng lạnh hay độ ẩm cao.

Như vậy đối với gạch ốp lát Thạch Bàn, bạn không chỉ dễ dàng lựa chọn những mẫu gạch phù hợp với không gian căn nhà, vị trí ốp lát nào cũng không cần lo lắng, quan ngại về chất lượng sản phẩm cũng như sự an toàn trong quá trình sử dụng. Đây cũng chính là tiêu chí đánh giá chất lượng và khẳng định thương hiệu của Gạch Thạch Bàn.

Chúc các bạn lựa chọn được mẫu gạch ốp lát Thạch Bàn ưng ý.