Gạch Taicera 30×60 có thích hợp để ốp lát phòng tắm

Gạch Taicera 30×60 có thích hợp để ốp tường phòng tắm hay không? Nên sử dụng gạch ốp lát Taicera kích thước bao nhiêu là phù hợp? Kinh nghiệm chọn gạch ốp lát phòng tắm? 

Được xem là không gian quan trọng thứ 2 trong ngôi nhà, Phòng tắm được gia chủ quan tâm, chăm chút trong việc chọn nội thất chọn gạch ốp lát. Mong muốn sở hữu phòng tắm đẹp đòi hỏi gia chủ đầu tư thời gian để tìm hiểu để chọn được kích thước và màu sắc gạch phù hợp.

Với ưu điểm về sự đa dạng trong màu sắc, kích thước, chủng loại, gạch ốp lát Taicera ngày càng chiếm được niềm tin của người tiêu dùng. Đó là lý do tại sao hiện nay có nhiều gia đình chuộng và sử dụng dòng gạch ốp lát này đến vậy. Các bạn hãy cùng đại lý gạch Taicera tìm hiểu kinh nghiệm trong việc chọn kích thước, màu sắc gạch. 

gach-op-tuong-nha-tam-dep-kho-cuong-10

Chọn chất liệu gạch ốp lát Taicera phòng tắm

Phòng tắm thường xuyên bị ẩm mốc vì vậy xu hướng lựa chọn chất liệu gạch ốp lát của người tiêu dùng là loại gạch Granite. Lý do tại sao nên chọn gạch Granite để ốp lát phòng tắm? 

Loại gạch này có độ bền màu cao, lớp men bền không bị bong theo thời gian sử dụng thậm chí càng dùng gạch càng bóng hơn. Gạch lát nền Taicera có độ cứng cao chịu lực tốt, không bị rạn nứt hay rêu. Ngoài ra gạch ốp lát chất liệu granite chống trầy xước tốt, chống bám bẩn, dễ vệ sinh, chống trơn trượt. Với những ưu điểm nổi bật gạch Taicera granite thích hợp sử dụng cho phòng tắm.

Có nên chọn gạch Taicera 30×60 ốp lát phòng tắm  

Kích thước gạch dùng để ốp tường cho phòng vệ sinh như gạch Taicera 30×60, gạch Taicera 60×60, 30×80 hoặc 40×80 cm. phổ biến nhất là gạch Taicera 30×60 cm bởi nó có thể dùng cho tất cả các loại diện tích phòng dù lớn hay nhỏ. Sử dụng kích thước gạch này phòng vệ sinh sẽ có ưu điểm ít mạch dễ vệ sinh.

gach-op-tuong-nha-tam-dep-kho-cuong-9

Chọn màu sắc gạch ốp lát Taicera cho phòng tắm

Nên chọn gạch ốp lát màu xám và gạch ốp lát màu nâu gợi cảm giác tự nhiên và sang trọng cho không gian. Tùy theo diện tích phòng tắm để có cách chọn màu sắc thích hợp ví dụ phòng tắm nhỏ chọn gạch màu sáng nhẹ ăn gian diện tích tránh dùng gạch ốp lát màu đậm. Để an toàn trong việc lựa chọn bạn có thể cân nhắc gam màu trung tính cho gạch ốp lát Taicera như vậy không gian vừa bình yên lại có giá trị thẩm mỹ cao. 

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên chọn gạch Gạch Taicera 30×60 có thích hợp để ốp lát phòng tắm hay không. Đồng thời, có hướng giúp bạn chọn được màu sắc, chất liệu gạch ốp lát Taicera cho phòng tắm thích hợp.

Nguồn: http://thachbangroup.com.vn/