Giá keo dán gạch bao nhiêu một bao?

Keo dán gạch là vật liệu mới thi công tăng chất lượng cho bề mặt ốp lát các công trình. Tuy nhiên, do giá thành khá cao mà việc sử dụng vật liệu này cũng chưa được phổ biến. Thực tế giá thành sản phẩm cao như thế nào, giá keo dán gạch bao tiền một bao? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây. 

  1. Giá keo dán gạch bao nhiêu một bao

Keo dán gạch là vật liệu được sản xuất từ nguyên liệu gốc xi măng, polymer và các thành phần phụ gia khác. Các sản phẩm trộn sẵn bằng máy móc hiện đại trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Như vậy là từ giá nguyên liệu cao, dây chuyền máy móc hiện đại nên dẫn đến giá keo dán gạch cao hơn so với sử dụng vữa xi măng. 

Các thành phần của keo dán gạch đá được trộn sẵn và đóng thành từng bao có khối lượng từ 15kg đến 25kg tùy loại. Sản phẩm này cũng giống như xi măng, sẽ được bán theo định lượng là kg. Thông thường sẽ bán nguyên bao mà không bán lẻ. 

Giá keo dán gạch mỗi loại cũng có sự chênh lệch nhất định. Keo dán gạch gốc epoxy đắt hơn keo dán gạch gốc xi măng. Loại keo trộn sẵn đắt hơn keo dạng bột. Các loại keo có thêm những thành phần phụ gia đặc biệt để thi công những hạng mục trọng yếu sẽ đắt hơn. 

Keo dán gạch giá bao nhiêu cũng khác nhau ở từng đại lý phân phối. Tuy nhiên mức chênh lệch thực chất là không quá cao. Nếu mức giá bán ra cho quý khách hàng quá thấp. Hay nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm. 

Như vậy, giá keo dán gạch không có một mức quy định cụ thể. Quý khách hàng hãy đến các cửa hàng đại lý để nhận báo giá keo dán gạch chi tiết nhất. 

  1. Trên thị trường keo dán gạch nào tốt, giá phải chăng?

Thị trường keo dán gạch ở Việt Nam ngày càng sôi động. Các sản phẩm keo dán gạch trong nước, keo dán gạch nhập khẩu cũng có vô số các thương hiệu khác nhau. Nhưng trong số đó, keo dán gạch Weber là được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn nhất. 

Weber là tên thương hiệu có các sản phẩm mang đến giải pháp ốp lát vô cùng hiệu quả. Thương hiệu này thuộc tập đoàn Saint Gobain của Pháp. Keo dán gạch Weber nổi tiếng với khả năng bám dính vượt trội. Đồng thời, thương hiệu còn sản xuất đa dạng sản phẩm để đáp ứng nhiều yêu cầu ốp lát khác nhau ở từng hạng mục. 

Sử dụng keo dán gạch Weber chuyên dụng khách hàng không chỉ có được một sản phẩm thi công đúng chuẩn chất lượng mà còn là cách tiết kiệm tài chính tối đa. Đó cũng là một lợi thế của thương hiệu keo dán gạch Weber. 

Hiện tại, ở Việt Nam đã xây dựng xong nhà máy sản xuất keo dán gạch Weber tiêu chuẩn quốc tế. Nghĩa là sản phẩm keo dán gạch Weber đạt tiêu chuẩn chất lượng sử dụng trên toàn cầu. Như vậy, các công trình ở Việt Nam đã được dùng một sản phẩm keo dán gạch chất lượng ưu việt nổi tiếng thế giới với giá thành không quá cao vì giảm được chi phí vận chuyển, nhập khẩu. 

Các chủng loại keo dán gạch đá Weber được sử dụng nhiều: Keo dán gạch Weber.tai vis, keo dán gạch Weber.tai gres, keo dán gạch Weber.tai fix…. Tất cả các sản phẩm của Weber đều được phân phối chính hãng tại Showroom Hải Linh. 

Quý khách hàng khi có nhu cầu mua keo dán gạch Weber đồng thời cũng có nhu cầu mua keo chà ron Weber. Đến với Hải Linh để được tư vấn sử dụng loại sản phẩm phù hợp với yêu cầu thi công và mức tài chính. 

>>> Chọn mua thêm keo Weber tại: https://keodangachvn.com/keo-dan-gach/keo-dan-gach-weber/

Showroom Hải Linh tại Hà Đông, Long Biên, Đống Đa rất hận hạnh phục vụ quý khách hàng. Hotline liên hệ: 1900-599.828.