Giới thiệu gạch lát nền đồng chất Taicera

Gạch Taicera đã quá nổi tiếng đối với người tiêu dùng Việt. Thương hiệu gạch này có một dòng gạch đặc trưng nổi bật. Đó là gạch đồng chất Taicera. Loại gạch này có rất nhiều điểm ưu Việt. Khách hàng tìm hiểu qua các thông tin sau đây. 

gioi-thieu-gach-lat-nen-dong-chat-taicera

1- Gạch đồng chất Taicera là gì?

Gạch Taicera đồng chất là những mẫu gạch được nghiên cứu và sản xuất bằng những dây chuyền công nghệ đặc biệt. Loại gạch này có đặc điểm nhận diện rõ nhất là phần xương gạch và bề mặt gạch đồng nhất. Khách hàng có thể quan sát viên gạch để phân biệt với các dòng gạch khác. 

Gạch ốp lát Taicera đồng chất là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao. Ngay từ khi được ra đời, gạch Taicera đồng chất đã trở thành dòng gạch đứng đầu trong danh sách lựa chọn của người tiêu dùng. Gạch Taicera đồng chất xứng đáng trở thành một loại vật liệu xây dựng hoàn thiện giúp tạo nên sự vững chắc cho các công nhà ở từ tầm cơ đến thông dụng. 

gach-dong-chat

2- Những ưu điểm rất bất ngờ của gạch lát nền Đồng chất Taicera

– Độ cứng siêu vượt trội

Gạch đồng chất Taicera được sản xuất bằng nguyên liệu tốt nhất. Bột đá được nghiền, trộn với thành phần đất sét theo đúng tỉ lệ. Sau đó đem nung ở nhiệt độ cao trên 1250 độ C. 

Quá trình sản xuất gạch đều được thực hiện bởi cỗ máy công nghệ siêu cao cấp. Dây chuyền sản xuất hiện đại này đã cho ra đời những thành phẩm gạch Taicera đồng chất có độ chịu lực lên đến 1300N. 

Với độ cứng cao như vậy, gạch đồng chất được ứng dụng thi công ở khu vực ngoài trời và các không gian cần độ chịu lực lớn. Nên có thể nói rằng gạch đồng chất Taicera mang lại sự vững chắc lâu dài cho công trình. 

– Gạch lát nền Taicera Taicera chống mài mòn và chống trầy xước tốt

Gạch đồng chất Taicera khi sản xuất sẽ được trộn phối liệu màu với nguyên liệu. Khi đó, bề mặt của gạch và xương gạch có màu giống nhau. Do đó, nó có khả năng chống mài mòn và chống trầy xước rất tốt. 

Các vết xước của viên gạch không may xuất hiện cũng không bao giờ bị lộ rõ. Đây là điểm ưu thế của gạch đồng chất Taicera so với các dòng gạch khác. Nó tạo nên độ đẹp bền lâu cho những sàn nhà lát loại gạch này. Nhất là với những khu vực sàn nhà chịu tác động của lưu lượng di chuyển nhiều. 

gach-dong-chat

– Gạch lát nền Taicera đồng chất có độ chống trơn trượt cao

Sàn nhà là nơi chúng ta di chuyển lên mỗi ngày. Điều nhiều người lo ngại là việc di chuyển dễ bị trượt ngã do độ ma sát của gạch kém. Nhưng nếu sử dụng thi công sàn nhà bằng gạch lát nền Taicera đồng chất thì điều đó không đáng lo. 

Gạch Taicera đồng chất có khả năng chống trơn trượt vượt trội. Nhiều dòng sản phẩm còn tạo bề mặt nhám tăng cường lực ma sát giúp sàn nhà an toàn hơn khi di chuyển.  Loại gạch này được ứng dụng làm gạch lát nền nhà tắm đặc biệt tốt. Gạch cũng rất được chuộng sử dụng làm gạch lát sân vườn hay hiên nhà. 

Gạch Taicera đồng chất tạo được chỗ đứng vững chắc chính nhờ những ưu điểm rất đặc biệt trên. Vì vậy, khách hàng nên tìm đến đại lý gạch Taicera Hải Linh để lựa chọn sử dụng gạch chính hãng chất lượng cao. Tham khảo các mẫu gạch tại Website: https://taicera.vn/ hay đến trực tiếp Showroom gạch Taicera Hải Linh tại: 

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

– Shophouse Tố Hữu, Ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. 

Chi tiết liên hệ hotline: 1900-599.828.

Ngoài ra, trong dịp này showroom Hải Linh đang áp dụng chương trình mua gạch TKG tằng keo chít mạch và ke, để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem

 https://taicera.vn/tin-tuc/taicera/mua-gach-tkg-tai-hai-linh-duoc-tang-keo-chit-mach-Weber-va-ke-chu-thap-887.html