Không gian đẹp hoàn hảo với gạch Taicera

Gạch ốp lát Taicera là yếu tố rất cần thiết bên cạnh yếu tố kiến trúc sẽ giúp gia đình bạn sở hữu không gian sống bền đẹp, hoàn hảo , thoải mái và riêng tứ. Vậy chọn lọc gạch Taicera sao cho thích hợp với từng không gian cần ốp lát trong ngôi nhà?

gach-taicera-lat-nen-op-tuong-p67029n-02

Cách chọn loại gạch Taicera thích hợp từng phòng trong ngôi nhà

Khi chọn lọc gạch Taicera cho ngôi nhà thì bên cạnh nhân tố thẩm mỹ thì độ bền, chất lượng cũng như các đặc thù khác như kĩ năng chống bám dính, chống trơn tuột trượt, chống trầy xước, chống bám mọc rêu, chống ẩm ướt… luôn là các tiêu chí không thể thiếu. Hiện tại, gạch Taicera với mong muốn thỏa mãn nhu cầu càng ngày càng cao của khách hàng nên hãng cung cấp 2 dòng gạch lát nền chính là gạch TKG và Keraben. Cả nhị loại gạch này đều sở hữu rất nhiều những ưu thế vượt trội, từ kiểu dáng tới chất lượng, thân thiết với người sử dụng. Và trên tất cả, gạch ốp lát Taicera sẽ góp phần cần thiết giúp cho khách hàng của mình sở hữu một không gian sống thật tuyệt vời, tinh tế.
Trong ngôi nhà, mỗi một phòng, một địa điểm lại có những đặc thù rất riêng, yên cầu khác biệt về yếu tố thẩm mỹ cùng các chức năng của gạch lát nền. chẳng hạn , nếu là phòng khách thì cần loại gạch ốp lát Taicera có chất lượng cao, sang trọng, tinh tế, gạch cần có độ nhám tốt liên hiệp với kỹ năng chịu lực ảnh hưởng…Trong khi đó, phòng tắm lại cần loại gạch có độ nhám cao, chống mọc rêu bám bẩn, tiện lợi vệ sinh lau chùi, chống thấm…

+ Gạch Taicera thích hợp với phòng khách

Chi tiết hơn, đó là với phòng khách, đòi hỏi cao ở sự sang trọng, đẳng cấp, hơn nữa đây là nơi thường xuyên có người đi lại nên gạch cần có độ nhám cao kết hợp kỹ năng chịu lực thúc đẩy tốt. Như vậy, bạn nên chọn loại gạch taicera 60×60. Loại gạch này cũng rất thích hợp với khu văn phòng làm việc, phòng lễ tân, nhà ga, bệnh viện, trường học…

+ Gạch Taicera phù hợp với phòng ngủ

Đối với phòng ngủ gia chủ có thể chọn lựa dùng loại gạch taicera 30×30. Loại gạch này rất có ưu thế kiểu dáng với sự đa dạng cùng chất lượng tốt, màu nhan sắc và họa tiết nhan sắc nét, sống động. Cũng có thể dùng cho vị trí như sân thượng, phòng đọc sách.

gach-taicera-dep


+ Gạch lát Taicera phù hợp với phòng ăn và phòng tắm

Phòng ăn và phòng tắm là nơi đòi hỏi cao ở tính an ninh vì sàn thường xuyên có nước, riêng với phòng bếp thì còn có dầu ăn rất dễ gây trượt. Chính do điều này, an ninh được đặt lên yếu tố cần thiết hàng đầu. Bên cạnh đó, các yếu tố như chống thấm, chống trầy xước, chống bám dính vết bẩn, chống mọc rêu… khách hàng nên dùng loại gạch lát nền Taicera sần.

Để dùng gạch Taicera một cách hiệu quả, chúng ta ngoài việc chọn màu dung nhan, họa tiết, chọn kích thước thì chọn lọc loại gạch phù hợp với từng vị trí trong ngôi nhà rất cần thiết, giúp bạn dùng gạch hiệu quả hơn, bền và đẹp.