Kinh nghiệm chọn mẫu gạch ốp mặt tiền đẹp nhất

Mẫu gạch ốp tường mặt tiền hiện nay có rất nhiều loại, nhưng nên chọn loại nào là đẹp nhất và phù hợp với ngôi nhà của bạn? Điều này sẽ được trả lời trong bài viết này của chúng tôi.

Hiện nay có rất nhiều mẫu gạch ốp tường mặt tiền và chắc chắn sẽ rất khó để bạn có thể lựa chọn được mẫu gạch ưng ý. Do vậy, việc lựa chọn loại gạch này cũng cần phải có những kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn được những mẫu gạch phù hợp nhất với mình.

Xem thêm

– Gạch trang trí mặt tiền nhà

gạch ốp mặt tiền

Chọn mẫu gạch ốp tường mặt tiền dựa vào phong cách thiết kế

Đây là một trong những tiêu chí được đánh giá là quan trọng nhất. Theo đó, bạn cần phải xét xem ngôi biệt thự của nhà bạn được thiết kế theo những phong cách nào. Nếu là biệt thự kiểu Pháp, cổ điển hoặc thiết kế biệt thự lâu dài lớn hoặc nhỏ thì mỗi một phong cách thiết kế sẽ phù hợp với một loại gạch ốp mặt tiền riêng nên bạn cần phải cân nhắc lựa chọn thật kỹ để có thể lựa chọn được phong cách phù hợp.

Chọn mẫu gạch ốp tường mặt tiền theo màu sắc

Để lựa chọn được những mẫu gạch ốp mặt tiền phù hợp với tông màu xuyên suốt để tạo nên một thiết kế tổng thể cho toàn bộ khu biệt thự là một điều vô cùng quan trọng. Nếu như bạn muốn có một ngôi nhà hài hòa, màu sắc nhẹ nhàng thì tốt nhất nên lựa chọn những loại gạch ốp mặt tiền phù hợp với màu sơn ngoại thất. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn ngôi nhà của mình trở nên độc đáo và khác lạ hơn thì tốt nhất nên tận dụng tối đa những phương pháp sử dụng các gam màu sắc đối lập.

gach-op-mat-tien-dep

Tuy nhiên, dù bạn muốn theo màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế hay độc đáo hoặc khác lạ thì bạn cần phải lưu ý là không được bố trí 3 màu khác nhau trong khu vực mặt tiền của ngôi nhà bạn.

Chọn mẫu gạch ốp tường mặt tiền theo kích thước của ngôi nhà

Một trong những tiêu chí mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn gạch ốp mặt tiền đó là lựa chọn kích thước của gạch ốp mặt tiền. Tuy nhiên, cũng tùy vào từng loại gạch khác nhau mà ta có những lựa chọn kích thước khác nhau sao cho phù hợp. Ngoài ra, khi bạn lựa chọn kích thước gạch cũng cần phải lưu ý đến bề mặt và diện tích mà loại gạch này sẽ được lát.

Như vậy, chỉ bằng một vài lưu ý nho nhỏ là bạn đã có thể lựa chọn được mẫu gạch ốp tường mặt tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp với ngôi nhà của mình. Hiện nay cũng có rất nhiều loại ốp tường mặt tiền mà bạn có thể lựa chọn một cách thoải mái. Bạn có thể sử dụng gạch thẻ, gạch đá hoặc những loại gạch giả gỗ để trang trí cho công trình của mình thêm phần sinh động.

Hải Linh Group là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay cung cấp những sản phẩm gạch ốp tường mặt tiền mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi sở hữu những số lượng lớn các loại gạch đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Thạch Bàn, Đồng Tâm, Viglacera,…

http://thachbangroup.com.vn

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *