Mua gạch sản xuất trong nước từ hãng Đồng Tâm, Viglacera ở đâu?

Tuy không nổi đình đám như các hãng gạch nổi tiếng thế giới như Tây Ban Nha, Ý, Ấn… Song Việt Nam cũng là một trong những quốc gia hàng đầu về gạch với lượng gạch xuất khẩu luôn đứng trong top 10 thế giới. Những thương hiệu gạch sản xuất trong nước, xuất khẩu với lượng lớn ra nước ngoài bao gồm một số hãng như: Gạch Đồng Tâm, gạch Viglacera, gạch Taicera….

Bạn đang có ý định xây dựng nhà cửa? Bạn đang có dự định mua gạch trong nước song không biết đến đâu để có thể mua được gạch Đồng Tâm, gạch Viglacera uy tín. Tham khảo bài viết này chắc chắn bạn sẽ bỏ túi được một địa chỉ uy tín để chọn mua.

  1. Đến đâu mua gạch sản xuất trong nước uy tín tại Hà Nội?

Có một địa chỉ bán gạch ốp lát rất uy tín tại Hà Nội với hệ thống gồm 3 showroom lớn, bạn nên ghé thăm một lần khi có mong muốn tham quan, nhu cầu chọn mua gạch sản xuất trong nước từ thương hiệu Viglacera, Đồng Tâm. Đó là hệ thống showroom Hải Linh. 

Cùng tưởng tượng khi bước chân đến với một trong những địa chỉ của showroom Hải Linh, bạn sẽ được tham quan trực tiếp, trải nghiệm trực tiếp các mẫu gạch Đồng Tâm, gạch Viglacera…. Thật thú vị phải không?


showroom Hải Linh- nâng tầm giá trị

  1. Những lý do bạn nên mua gạch tại hệ thống showroom Hải Linh?

2.1 Sản phẩm gạch trong nước đa dạng mẫu mã, kích thước.

-Đa dạng mẫu mã

Những mẫu gạch Viglacera, gạch Đồng Tâm tại hệ thống showroom Hải Linh rất đa dạng về mẫu mã. Không chỉ có những mẫu gạch họa tiết vân đá còn có những mẫu gạch vân gỗ, gạch lát sân vườn họa tiết đá sỏi, họa tiết rêu cỏ, họa tiết giả đá,…. Bạn có thể thoải mái lựa chọn được mẫu gạch có họa tiết phù hợp nhất với nhà ở với phong cách, cá tính của mình của các thành viên trong gia đình. 

Màu sắc gạch sản xuất trong nước Đồng Tâm, Viglacera cũng rất đa dạng. Trong số đó gam màu sắc nổi bật, nhiều nhất phải kể đến những mẫu gạch có gam màu trung tính như vàng, ghi, trắng….

-Đa dạng kích thước 

Không chỉ đa dạng mẫu mã, gạch ốp lát sản xuất trong nước tại hệ thống showroom Hải Linh cũng đa dạng về kích thước. Trong đó, kích thước gạch lát nền phổ biến với những mẫu gạch lát nền có kích thước 60×60, gạch lát nền kích thước 80×80, gạch lát nền 40×40, gạch lát nền 30×30. 

Gạch ốp tường cũng rất đa dạng về kích thước, trong số đó nhiều nhất phải kể đến các mẫu gạch ốp tường 30×60, gạch ốp tường 40×80, gạch ốp tường 45×90…. Bạn không khó để có thể tìm được mẫu gạch có kích thước phù hợp nhất với không gian nhà ở, công trình của gia đình mình!

2.2. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm 

Đến với hệ thống showroom Hải Linh,  bạn không chỉ được tham quan, trải nghiệm, cảm nhận trực tiếp sản phẩm. Bạn còn được phục vụ tận tình chu đáo bởi đội ngũ tư vấn bán hàng  rất chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

Với nhiều năm thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Đội ngũ tư vấn của Hải Linh khá am  hiểu mong muốn, nhu cầu của khách hàng, thị hiếu mới,  xu hướng lựa chọn. Nhờ đó, bạn có thể chọn được dòng sản phẩm chất lượng tốt, giá hợp lý nhất cho công trình nhà ở của mình. 

2.3. Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Hà Nội

Khi mua gạch sản xuất trong nước hay bất cứ sản phẩm gạch nào của showroom Hải Linh, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển- free ship khu vực nội thành Hà Nội. Đối với những khu vực lân cận ở Hà Nội, mua gạch Đồng Tâm, gạch Viglacera tại hệ thống showroom Hải Linh bạn sẽ được hỗ trợ cước phí vận chuyển. 

Hà Nội là thủ đô của đất nước. Hà Nội là trung tâm chính trị, kinh tế, xã hội của quốc gia. Vì thế tìm được một đại lý, địa chỉ, cửa hàng bán gạch sản xuất trong nước là không hề khó khăn. Tuy nhiên, giữa một ma trận hàng loạt các đại lý, cửa hàng bán gạch ốp lát như hiện nay, thật khó khăn để bạn có thể chọn được một địa chỉ uy tín, chính hãng, giá tốt. Song khó không phải không làm được! Đến với hệ thống showroom Hải Linh, chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng về sự đa dạng của những mẫu gạch sản xuất trong nước, bạn cũng ngỡ ngàng về phong cách phục vụ, bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng tìm được mẫu gạch phù hợp nhất, tốt nhất cho ngôi nhà của gia đình mình!

Xem chi tiết sản phẩm tại https://gachviglacera.vn/