Nguyên tắc chọn gạch ốp lát Thạch Bàn cho nhà bếp

Không gian bếp luôn đóng vai trò quan trọng vì vậy việc chọn gạch ốp lát Thạch Bàn như thế nào rất được chú ý. 

gach-lat-nen-phong-tam-2

Phòng bếp đẹp, chỉnh chu, mang lại cảm giác sạch sẽ, thoải mái và an toàn là mong muốn của bất kỳ gia chủ nào. Mỗi không gian có những đặc điểm khác nhau vì vậy cách chọn gạch cũng khác nhau. Do phòng bếp là nơi nấu nướng, khói bếp, dầu mỡ bám vào nên để thuận tiện cho việc vệ sinh thì bạn nên chọn gạch men hoặc gạch bông trơn bóng để lát cho cả tường lẫn nền nhà. 

Kích thước gạch Thạch Bàn để ốp lát phòng bếp nên là loại kích thước lớn để làm giảm bớt mạch gợi cảm giác rộng rãi. 

Màu sắc gạch được chọn nên tùy thuộc vào tổng thể ngôi nhà tốt nhất là chọn màu sắc ấm áp để bữa cơm thêm ngon miệng. Theo phong thủy thì bếp là Hỏa do đó không nên sử dụng màu đỏ nó sẽ sinh ra năng lượng mạnh, màu vàng là màu thường được sửa dụng. 

gạch-lat-nen-phong-bep

Gạch ốp tường phòng bếp hiện đại ốp xung quanh khu vực đun nấu, chiều cao tường ốp là 1m giúp đảm bảo vệ độ sáng cho nhà bếp, tiết kiệm chi phì. Không gian bếp sẽ thuận tiện và hợp lý hơn khi bạn đặt bàn ăn ngay tại bếp nấu.  

Gạch ốp lát Thạch Bàn mẫu mã đa dạng để bạn lựa chọn gạch lát nền và gạch ốp tường cho không gian bếp. Xu hướng lựa chọn của người dùng hướng tới mẫu gạch mang màu sắc tự nhiên, độc đáo, ấn tượng. 

Hải Linh là nhà phân phối gạch Thạch Bàn tại Hà Nội. Tại showroom 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân-Hà Nội bạn sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 0438586655 để được tư vấn và đặt mua.