Những mẫu gạch lát nền chống trơn kích thước 30×30 đẹp cho mọi công trình

Trên thị trường hiện nay những mẫu gạch lát nền chống trơn được lựa chọn rất nhiều đặc biệt là những mẫu gạch lát nền Viglacera 30×30 được người tiêu dùng đánh giá rất cao và lựa chọn hoàn thiện công trình của mình nhiều. Lý do vì sao lựa chọn nhiều và những mẫu gạch lát nền chống trơn 30×30 nào đáng lựa chọn hãy cùng biết ngay sau đấy nhé.

1- Tại sao lên lựa chọn gạch lát nền chống trơn 30×30 của Viglacera

Có thể thấy rằng trên thị trường hiện nay thương hiệu Viglacera được người tiêu dùng nhắc ngay đến một trong những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao. Không chỉ có mẫu mã đẹp, kích thước đa dạng mà còn cạnh tranh về giá thành mang đến cho người tiêu dùng những sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Kể từ khi ra đời cho đến nay đã mấy chục năm song viglacera vẫn không ngừng đổi mới và phát triển khẳng định mình trên thị trường. Điều đó có thể được ghi nhận bởi hiện viglacera là một trong những mặt hàng có doanh số bán lẻ cao nhất. Viglacera đang cố gắng từng ngày nhằm thay đổi mẫu mã kiểu dáng đế mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa nhất.

Sản phẩm gạch lát san vườn Viglacera xứng đáng được mệnh danh là một mặt hàng Việt Nam chất lượng cao. Hứa hẹn trong tương lai sẽ chinh phục các thị trường khó tính như Châu Âu, Eu, Nhật Bản, Hàn Quốc….

 2- Những mẫu gạch lát nền chống trơn Viglacera 30×30

  1. Gạch lát nền nhà tắm chống trơn Viglacera N318

Với bề mặt sần gạch lát nền viglacera N318 có khả năng chống trơn trượt rất cao. Với màu sắc đơn giản nhưng tạo cảm giác mát mẻ và dễ chịu, tao nhã cho phòng tắm nhà bạn. Chính vì vậy mà hiện nay loại gạch này được người tiêu dùng tin dùng rất nhiều.

  1. Gạch lát nền nhà tắm chống trơn Viglacera SP305

Cũng giống như các loại gạch lát nền nhà tắm khác thì loại này cũng có khả năng chống trơn trượt khá tốt. Với màu săc phong phú và họa tiết đa dạng, thì loại gạch này là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

  1. Gạch lát nền nhà tắm chống trơn Viglacera GF302

Mẫu này được thiết kế có họa tiết khá giống những viên sỏi, chính vì vậy mà khi lát chúng ta thường nhầm đó là những viên sỏi, khá bắt măt và thú vị. Tuy nhiên không phải, đó chỉ là những viên gạch lát nèn với thiết kế vô cùng đặc sắc. Độ chống trơn trượt của loại gạch này cũng vô cùng tốt. Độ trơn nhẵn của bề mặt gạch không cao, kết hợp với những họa tiết sỏi nổi trên bề mặt gạch, làm gạch trở thành lựa chọn hàng đầu khi lát nền nhà tắm. Loại gạch này cực kỳ an toàn, đặc biệt là với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

  1. Gạch lát nền nhà tắm chống trơn Viglacera KS3648

Mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn Viglacera KS3648 này thì lại có họa tiết như gỗ, tuy nhiên độ đan xen của họa tiết tạo nên ma sát làm gạch có khả năng chống trượt cao lên gấp nhiều lần. Hiện nay, loaij gạch này được khách hàng tin dùng khá nhiều bởi tác dụng chống trơn trượt hiệu quả mà nó đem lại.

  1. Gạch lát nền nhà tắm chống trơn Viglacera UB302

Gạch lát nền này lại có họa tiết như một viên đá, tuy nhiên không vị vậy mà khả năng chống trượt của nó được giảm sút. Đây là một trong những loại gạch giả đá có tác dụng chống trơn trượt cực kỳ cao

Lựa chọn ngay những mẫu gạch lát nền Viglacera 30×30 chống trơn đẹp cho công trình của mình với giá thành tốt nhất, liên hệ ngay đến showroom Hải Linh để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Giá thành đảm bảo.