Tại sao nên sử dụng keo dán gạch chuyên dụng

Thi công ốp lát sử dụng keo dán gạch là chuyện bình thường và phổ biến. Các sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng của các hãng đáp ứng nhu cầu thi công đa dạng. Tại sao lại phải dùng sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng? Khai thác lý do trong bài viết sau. 

1- Thế nào là keo dán gạch chuyên dụng

Mọi người đều đã biết, keo dán gạch là vật liệu được dùng trong thi công ốp lát gạch. Loại vật liệu này có nhiều ưu điểm nên dần thay thế cho vữa xi măng/ hồ dầu truyền thống. Nếu như vữa xi măng duy nhất chị được tạo thành từ xi măng và cát. Hỗn hợp này được thi công ở các hạng mục công trình khác nhau. 

Keo dán gạch thì khác. Loại vật liệu này có nhiều chủng loại khác nhau được gọi là keo dán gạch chuyên dụng. 

Keo dán gạch chuyên dụng được sử dụng tốt nhất cho một hạng mục đặc biệt nào đó. Ví dụ như keo dán gạch lát nền thì được sử dụng chuyên cho thi công lát nền. Keo dán gạch ốp tường được dùng chuyên cho các hạng mục ốp lát tường nhà. 

Xem thêm:

Khi dùng keo dán gạch chuyên dụng, khách hàng nên chú ý chỉ sử dụng các loại keo dán gạch gạch đáp ứng yêu cầu thi công cao cho các hạng mục yêu cầu thi công thấp mà không có trường hợp ngược lại. 

Ví dụ như keo dán gạch gốc proxy ứng dụng thi công cho khu vực ngoại thất. Chúng vẫn có thể dùng để thi công nội thất nhưng không làm ngược lại.

2- Tại sao nên sử dụng keo dán gạch chuyên dụng

Có nhiều người thắc mắc, tại sao keo dán gạch không có một loại chung nhất mà phải chia thành nhiều loại chuyên dụng làm gì. Thực tế, các hãng sản xuất rất muốn sản xuất chỉ một loại đáp ứng thi công cho tất cả các hạng mục. Như thế, chi phí sản xuất sẽ được giảm đi nhiều. Nhưng điều đó sẽ là bất lợi cho khách hàng. 

Nếu nhà sản xuất chỉ sản xuất 1 loại chung nhất, họ phải làm ra một loại keo dán gạch đáp ứng yêu cầu thi công cao nhất. Trong loại keo đó, các chất phụ gia sẽ được tăng cường nhiều hơn. Sản phẩm keo dán gạch đó sẽ có giá thành rất cao. 

Trong khi đó, những công trình dân dụng thông thường, không yêu cầu thi công quá cao chỉ cần một loại keo dán gạch bình thường. Nếu không có sản phẩm chuyên dụng, các chi phí cho việc xây một công trình nhà ở bình thường sẽ rất cao. 

Đó là lý do mà các hãng sản xuất đã cho ra đời nhiều loại keo dán gạch chuyên dụng. Khi càng nhiều loại keo, khách hàng sẽ lựa chọn được đúng sản phẩm mình cần với giá thành phù hợp nhất. 

Trong số các thương hiệu keo dán gạch, Weber là hãng có trong tay nhiều loại keo dán gạch chuyên dụng nhất. Ở từng loại sản phẩm, keo dán gạch Weber có những  thành phần đặc trưng tạo ra ưu điểm nổi trội đáp ứng tốt nhất yêu cầu thi công dán gạch. 

>>> Xem thêm: http://thachbangroup.com.vn/keo-dan-gach/

Keo dán gạch Weber hiện nay đang đang chiếm lĩnh thị phần lớn nhất. Các sản phẩm keo dán gạch Weber đã hỗ trợ xây dựng nên rất nhiều công trình tầm cỡ ở Việt Nam cũng như trên thế giới. 

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng chính hãng Weber hoặc một số hãng keo dán gạch nổi tiếng khác như keo dán gạch Nextbuild… hãy liên hệ với Showroom Hải Linh. 

Đại lý phân phối keo dán gạch Hải Linh uy tín số 1 thị trường cam kết các sản phẩm keo dán gạch là chính hãng. Giá keo dán gạch chuyên dụng tại Hải Linh được chiết khấu cao nhất. Khách hàng đến với Hải Linh sẽ hoàn toàn yên tâm mua và sử dụng vật liệu dán gạch tạo sự bền vững cho công trình. 

Địa chỉ phân phối keo dán gạch Hải Linh tại: 

– Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. 

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. 

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 1900-599.828.

>>> Xem thêm sản phẩm: https://keodangachvn.com/keo-dan-gach/keo-dan-gach-weber/