Thị trường gạch ốp lát đầu năm 2019

Vào những ngày đầu năm 2019, thị trường gạch ốp lát có nhiều biến động khi mà các hãng liên tiếp tung ra những mẫu sản phẩm mới nhằm cạnh tranh với nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

gạch ốp lát đầu năm 2019

Tổng quan về thị trường gạch ốp lát đầu năm 2019

Vào đầu năm 2019, thị trường gạch ốp lát có quá nhiều biến động khi chứng kiến sự ra mắt của hàng loạt những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Theo đó, Gạch Đồng Tâm, Thạch Bàn, Viglacera lần lượt tung ra những bộ sưu tập mới nhằm nâng cao vị thế của mình trong thị trường vật liệu xây dựng. Cụ thể, Đồng Tâm đã khai xuân bằng bộ sưu tập Victoria với những sản phẩm vô cùng ấn tượng về thiết kế và chất lượng. Trong bộ sưu tập này của Đồng Tâm, có rất nhiều những sản phẩm khác nhau với những gam màu khác nhau nhằm đáp ứng sự đòi hỏi đa dạng từ phía người dùng.

Tổng quan về thị trường gạch ốp lát đầu năm 2019

Ngoài Đồng Tâm, Viglacera cũng không hề tỏ ra lép vế khi liên tiếp tung ra những bộ sưu tập mới mang hơi thở của cuộc sống. Các sản phẩm của thương hiệu Viglacera luôn được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá thành. Nhờ vậy, Viglacera cũng được đánh giá là một đối thủ đáng gờm của những ông lớn như Đồng Tâm hay Thạch Bàn.

Dự đoán, thị trường gạch ốp lát sẽ biến động mạnh mẽ vào khoảng giữa năm 2019. Đây là thời điểm mà nhu cầu xây dựng các công trình ngày một tăng cao. Do vậy, rất cần phải sử dụng đến một số lượng lớn gạch ốp lát nhằm phục vụ cho những công trình đó. Nắm bắt được nhu cầu này, các hãng sẽ tiếp tục tung ra nhiều sản phẩm mới, nâng cao về công nghệ nung và công nghệ in nhằm phục vụ tốt nhất sự lựa chọn ngày một khắt khe từ phía người tiêu dùng.

Những thương hiệu nào sẽ lên ngôi trong năm 2019

Trong năm 2018, chúng ta đã được chứng kiến sự lên ngôi của rất nhiều thương hiệu lớn vô cùng nổi tiếng như Vitto, Viglacera, Đồng Tâm và Thạch Bàn. Dự kiến trong năm 2019 những cái tên này vẫn còn rất thu hút với nhiều người sử dụng. Đặc biệt, đây đều là những tên tuổi đã có chỗ đứng và thương hiệu trong thị trường vật liệu xây dựng. Đã gây dựng được niềm tin qua chất lượng của rất nhiều công trình hiện nay.

gạch ốp lát đầu năm 2019

Như vậy chúng ta có thể nhận thấy trong năm 2019 sẽ có rất nhiều những thương hiệu được lên ngôi và chắc chắn người dùng sẽ có nhiều hơn cơ hội để được lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Ngoài ra, cũng nhờ vậy, các đại lý ủy quyền cũng có cơ hội được nâng cao doanh số bán hàng cũng như củng cố uy tín và vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng.

Hiện nay, có thể nói rằng Hải Linh Group là đơn vị thành công nhất hiện nay trong lĩnh vực cung cấp các loại gạch ốp lát nhằm phục vụ cho nhiều công trình khác nhau. Ưu điểm nổi bật của những sản phẩm từ Hải Linh là hàng chính hãng, cam kết chất lượng tốt và cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

>>> Xem thêm: Gạch lát sân vườn chống trơn Đồng Tâm

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *