Tiêu chí chọn gạch ốp lát Taicera 2017

Gạch ốp lát Taicera trong năm 2017 có nhiều đổi mới về mẫu mã ,màu sắc, chất lượng, công năng nhằm phục vụ được mọi nhu cầu kể cả những khách hàng khó tính.

Để có thể đón nhận sự tin tưởng và ưa chuộng của người tiêu dùng tại thị trường gạch ốp lát cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, gạch ốp lát Taicera đã luôn hoàn thiện mình và tạo chỗ đứng riêng cung cấp các sản phẩm có giá trị thực sự. Các sản phẩm của Taicera được người tiêu dùng đánh giá cao, trở thành xu hướng lựa chọn của các gia đình Việt.

Gạch lát nền Viglacera

Chất lượng gạch ốp lát Taicera đảm bảo 

Gạch ốp lát Taicera được dùng nguồn vật liệu chất lượng cao vì vậy các sản phẩm đến tay người dùng có chất lượng tốt, tuổi thọ cao, tính chịu lực và chống cong vênh tốt. Ngoài việc dùng các vật liệu chất lượng, sản phẩm Taicera còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng. Mỗi sản phẩm gạch ốp lát Taicera được đưa đến tay khách hàng đạt chất lượng tuyệt vời. 

Gạch ốp lát Taicera sở hữu những tính năng cân xứng cao với điều kiện khí hậu Việt Nam 

Gạch ốp lát Taicera sở hữu các tính năng thích hợp với điều khiện thực tế ở Việt Nam. Do điều kiện khí hậu của Việt Nam có nhiệt độ cao, khác biệt vào những mùa mưa hiện tượng nồm ẩm gây tình trạng ẩm mốc, gây trơn trượt, giảm tuổi thọ ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm có độ hút ẩm ướt, khả năng chống trơn trượt tốt nên rất an toàn và bảo đảm chất lượng. 

Màu sắc, họa tiết và kích thước gạch ốp lát Taicera đa dạng 

Màu sắc, thiết kế của các sản phẩm gạch ốp lát Taicera đa dạng, tính chân thật tự nhiên đem lại không gian đẹp. dùng gạch ốp lát granite nhưng không hề tạo cảm giác lạnh giá mà còn đem lại cho người dùng không gian thân cận, tự nhiên và sự thoải mái.

Gạch ốp lát Taicera nhiều chủng loại về kích thước, kiểu dáng thiết kế … giúp người tiêu dùng Việt Nam thuận lợi chọn lựa sử dụng cho nhiều mục tiêu khác nhau nếu sử dụng cho phòng khách bạn có thể chọn gạch lát nền Taicera 60×60, nếu sử dụng cho phòng tắm bạn nên chọn gạch Taicera 300×600 là thích hợp…. 

gach-taicera-van-go

Gạch ốp lát Taicera có mức giá thích hợp với khả năng chi trả của người tiêu sử dụng Việt 

Giá gạch Taicera thích hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của người dùng tại Việt Nam. Các gia đinh có mức kinh tế tầm trung, không phải người tiêu sử dụng nào cũng đủ kinh tế để sở hữu gạch ốp lát cao cấp, mức giá khá đắt. Với các sản phẩm gạch ốp lát Taicera  mức giá thích hợp, chất lượng đảm bảo, có nhiều chủng loại đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của người Việt.

Liên hệ với đại lý gạch Taicera để được tư vấn chọn gạch ốp lát Taicera thích hợp với năm 2017. Chúc các bạn thành công.