Tư vấn thi công cho sàn nhà tắm chống trơn, chống rêu mốc

Nhà tắm là không gian ẩm ướt thường xuyên. Vấn đề đặt ra khi tiến hành thi công là cần đáp ứng được các yêu cầu: Chống trơn, chống thấm và chống rêu mốc. Để đạt được hiệu quả thi công cao, mọi người tham khảo các giải pháp sau: 

  1. Giải pháp thi công chống trơn trượt cho sàn nhà tắm

Những hậu quả xảy ra do sàn nhà tắm trơn trượt là vô cùng lớn. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến con người. Vậy nên, khi chọn gạch lát nền nhà tắm cần ưu tiên sử dụng các vật liệu như gạch cao su, gạch nhám, gạch sần. 

Bề mặt gạch với độ ma sát càng cao thì càng chống trơn trượt tốt. Những mẫu gạch họa tiết sần, nổi khối được lựa chọn nhiều vì vừa an toàn, vừa thẩm mỹ. Khi chọn cần chú ý đến khả năng chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh. 

Các sản phẩm gạch lát nền nhà tắm chống trơn nhiều thương hiệu sản xuất. Trên thị trường có nhiều mẫu gạch đẹp và chất lượng. Khách hàng có thể đến các đại lý phân phối gạch ốp lát bất kỳ để chọn mua. 

  1. Giải pháp thi công chống thấm

Những hoạt động sinh hoạt trong nhà tắm luôn gắn với nước. Sàn nhà tắm luôn là hạng mục gây ra tình trạng thấm nước. Vì thế, khi thi công sàn phòng tắm, mọi người cần chú ý thi công chống thấm mặt sàn. 

Vật liệu chống thấm bán rất nhiều trên thị trường. Có thể dùng băng gia cố chống thấm, vữa chống thấm để thi công ngăn nước. Chống thấm cần phải thực hiện nhiều lớp. Vậy nên, ngoài lớp vữa chống thấm, nên dùng keo dán gạch để thi công. Vì trong keo ốp lát gạch chuyên dùng cho phòng tắm.

Kết hợp với những lớp chống thấm chuyên biệt thì gạch ốp lát cũng trở thành một lớp chống thấm hiệu quả. Hãy sử dụng các mẫu gạch có độ hút nước thấp. Gạch granite đặc chắc, không có lỗ rỗng mao mạch là lớp ngăn nước hiệu quả.

Hiện tượng thấm nước xuất phát nhiều ở phần ron gạch. Ron gạch không ngăn nước sẽ trực tiếp dẫn nước vào trong kết cấu ốp lát. Nước tích tụ nhiều sẽ dần dần là mục, ăn mòn xương gạch, sàn và chảy xuống khu vực phía dưới. Đó quả là một vấn đề vô cùng nan giải 

Vậy nên khi hoàn thiện công đoạn lát nền cho sàn nhà tắm cần chú ý chống thấm ở các đường ron. Bí quyết là sử dụng keo chà ron có gia tăng phụ gia chống thấm. Các đường ron nhẵn, mịn được thêm phụ gia chống thấm sẽ ngăn ngừa được nước thẩm thấu qua. 

Như vậy, để biện pháp thi công chống thấm được hoàn hảo nhất, khách hàng chú ý đặc biệt khi lựa chọn vật liệu ốp lát. Đó là các vật liệu keo dán gạch, gạch lát nền nhà tắm và keo chà ron. 

  1. Thông tin quan trọng để mua vật liệu thi công sàn nhà tắm chất lượng

Việc thi công chống thấm cho sàn nhà tắm không đạt hiệu quả nếu chất lượng các vật liệu không đạt tiêu chuẩn cao. Theo đó, khách hàng khi chọn cần biết cách chọn đúng loại chuyên dụng cho khu vực phòng tắm. 

Để xác định được đâu là sản phẩm chuyên dụng mình cần dùng, hãy đọc kỹ thông tin ứng dụng của sản phẩm. Bên cạnh đó cần tham khảo thông tin về thông số kỹ thuật để có được cách thi công chuẩn xác với định mức keo, các khoảng thời gian chờ, mở… 

Quan trọng hơn cả là phải mua được vật liệu xây dựng chất lượng chính hãng. Khách hàng hoàn toàn được đáp ứng điều này khi đến tìm mua sản phẩm tại Showroom Hải Linh. Đại lý phân phối keo dán gạch, keo chà ron, gạch ốp lát Hải Linh là địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng chính hãng. 

Về gạch ốp lát, Hải Linh là đại lý chính thức của các hãng gạch Viglacera, Taicera, Đồng Tâm. 

Về keo dán gạch, keo chà ron có nhiều sản phẩm chuyên dụng của các hãng Weber, Nextbuild; Tag, Cimax…

Hải Linh cam kết tất cả các sản phẩm do Hải Linh phân phối 100% chính hãng. Chất lượng sản phẩm sẽ tạo nên chất lượng công trình bền bỉ vượt thời gian. Quý khách hàng nếu không biết chọn các sản phẩm gạch ốp lát, keo dán gạch chuyên dụng thì sẽ được tư vấn cặn kẽ bởi nhân viên bán hàng của Hải Linh. 

Khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm khi mua gạch ốp lát, keo dán gạch tại Hải Linh vì nơi đây là địa chỉ bán các sản phẩm với giá rẻ nhất thị trường. Liên hệ ngay 1900-599.828 để biết thêm các thông tin chi tiết.