Ưu đãi đặc biệt khi mua gạch TKG chỉ có tại Showroom Hải Linh

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua gạch ốp lát TKG duy nhất tại Hải Linh. Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt Hải Linh triển khai và áp dụng từ 01/10/2019. 

1- Mua gạch TKG tặng ngay keo chà ron cao cấp

Ưu đãi đầu tiên trong chương trình là mua gạch TKG tặng keo chà ron cao cấp. Quà tặng là keo chà ron vô cùng hữu ích. Nó phục vụ công đoạn cuối cùng trong thi công ốp lát. 

Keo chà ron sẽ giúp lấp đầy các đường ron để tạo nên một mặt phẳng ốp lát hoàn hảo, bằng phẳng. Nhất là khi khách hàng thi công với gạch cao cấp thì càng cần phải sử dụng những đường ron cao cấp tương xứng. 

Mua gạch TKG tặng keo chà ron chính hãng

>>> CLick xem chi tiết sản phẩm tại đây

Showroom Hải Linh dành tặng khách hàng chà ron của Weber với mã sản phẩm: Weber.color classic. Đây là dòng sản phẩm keo chà ron cao cấp do một thương hiệu đẳng cấp sản xuất. Keo chà ron này có bảng màu phong phú với 21 màu sắc. Quý khách sẽ có được một màu phù hợp với màu của viên gạch. Bề mặt ốp lát vì thế sẽ có sự đồng bộ và đẹp hơn. 

2- Mua gạch TKG tặng ngay ke chữ thập

Ke chữ thập là quà tặng ưu đãi thứ 2 dành cho các khách hàng mua gạch ốp lát TKG. Ke chữ thập được sử dụng trong việc thi công ốp lát. Nó được sử dụng giúp tạo nên sự đồng đều giữa các đường ron gạch. Vì vậy, khi sử dụng ke chữ thập bề mặt ốp lát của bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều. 

Hải Linh sẽ tặng số lượng ke chữ thập theo số mét vuông gạch khách hàng mua đảm bảo lượng ke để ốp lát. Đối với keo chà ron và ke chữ thập ốp lát, khách hàng chỉ được tặng khi mua 10 mét vuông trở lên!

Chi tiết ưu đãi xem tại: Mua gạch TKG tại Hải Linh được tặng keo chà ron Weber và ke chữ thập

3- Ưu đãi quà tặng trong tháng vàng khuyến mãi

Với từ 10 mét vuông gạch TKG trở lên, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm keo chà ron và ke chữ thập. Bên cạnh đó, tương ứng với giá trị đơn hàng, khách hàng còn nhận được những phần quà cực kỳ hấp dẫn. Đó là: 

– Một bếp từ cao cấp trị giá lên tới 20 triệu đồng cho đơn hàng trên 200 triệu.

– Một bếp từ hồng ngoại trị giá lên tới 10 triệu đồng cho đơn hàng từ 150 triệu đồng đến 199 triệu đồng. 

– Một sen hoặc vòi trị giá lên đến 2 triệu đồng cho đơn hàng từ 100 triệu đến 149 triệu đồng. 

– Một bộ ấm chén Minh Long trị giá 700.000 đồng cho đơn hàng từ 50 triệu đến 99 triệu đồng. 

– Một khăn tắm hoặc 1 ô cán dài trị giá 300.000 đồng cho đơn hàng từ 20 triệu đến 49 triệu đồng. 

– Một mũ bảo hiểm hoặc một ô gấp gọn trị giá 200.000 đồng cho đơn hàng từ 9 triệu đến 19 triệu đồng. 

Số lượng quà tặng có hạn nên sẽ dành cho những khách hàng mua, đặt hàng sớm nhất. Vì vậy, quý khách hàng hãy đến ngay Showroom Hải Linh ở địa chỉ gần nhất để mua gạch Taicera. Hải Linh luôn đưa ra lời khuyên, với gạch ốp lát, khách hàng nên đến trực tiếp Showroom để biết chính xác màu sắc chân thực nhất. 

Địa chỉ Showroom Hải Linh tại: 

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

– Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. 

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hoặc quý khách có thể tham khảo trước thông tin về các mẫu gạch tại Website:  https://taicera.vn/ hoặc liên hệ hotline: 1900-599.828.