Vì sao gạch Taicera 30×60 bán chạy nhất hiện nay?

Câu hỏi:

Tôi được biết gạch Taicera 30×60 hiện nay được các gia đình, đặc biệt là các ngôi nhà phố sử dụng rất phổ biến. Tôi thấy việc lát nền và ốp tường bằng gạch Taicera có kích thước này sẽ tạo được ấn tượng và cảm giác mới mẻ. Do đó, tôi dự định sẽ mua gạch Taicera 30×60 vừa để làm gạch ốp tường, vừa để làm gạch lát nền cho ngôi nhà của mình. Mặc dù vậy, tôi vẫn muốn nhờ Showroom tư vấn giúp tôi xem ưu điểm của kích thước gạch này là gì mà được bán chạy như vậy? Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Linh, 34 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

gach-taicera-30-60

 

Tư vấn:

Trước tiên, Showroom Gạch Taicera 275 Khuất Duy Tiến cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về email cỉa chúng tôi. Với mong muốn tìm hiểu thêm về ưu điểm của gạch Taicera 30×60 mà bạn đề cập, Showroom của chúng tôi xin chia sẻ như sau:

Như thông tin bạn chia sẻ về gạch Taicera 30×60 ở trên, hiện nay đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho cả phần ốp tường và lát nền. Đây là kích thước sẽ góp phần đem đến cảm giác vô cùng mới lạ, hiện đại và tinh tế. Sau đây là những ưu điểm của gạch Taicera 30×60 so với các sản phẩm gạch ốp lát khác chính là:

GẠCH TAICERA 30X60 CHE KHUYẾT ĐIỂM PHÒNG NHỎ VÀ KHÔNG VUÔNG

Gạch Taicera 30×60 sở dĩ được nhiều gia đình cũng như các công trình xây dựng và nhất là các phòng tắm nhỏ hay có hình dạng không vuông vắn thì kích thước gạch ốp lát Taicera này sẽ giúp che giấu khuyết điểm hiệu quả và khéo léo. Do đó, thay vì sử dụng gạch có hình vuông sẽ làm lộ sự không vuông vắn của văn phòng thì nhiều người chuyển sang sử dụng gạch hình chữ nhật với gạch Taicera 30×60 để đánh lừa cảm giác của người nhìn. Việc lựa chọn gạch như vậy giúp căn phòng trở nên cân đối, vuông vắn và hài hòa hơn.

TIẾT KIỆM SỐ LƯỢNG GẠCH TỐI ĐA VỚI GẠCH TAICERA 30X60

Gạch Taicera 30×60 sẽ giúp tiết kiệm tối đa số lượng gạch mà gia đình bạn sử dụng, đặc biệt là đối với những căn phòng có kích thước nhỏ như phòng tắm hay những căn phòng có hình dạng không vuông vắn. Trong những trường hợp này nếu bạn lựa chọn gạch hình vuông sẽ gây ra sự lãng phí. Dùng gạch Taicera 30×60 để lát nền và ốp tường sẽ  tiết kiệm được một lượng gạch đáng kể mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho không gian phòng. Quan tâm đến giá gạch Taicera để chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách 

gach-taicera-30-60-2

GẠCH TAICERA 30X60 VỪA LÁT NỀN, VỪA ỐP TƯỜNG THUẬN TIỆN

Gạch Taicera 30×60 vừa sử dụng để làm gạch lát nền, vừa làm gạch ốp tường vô cùng thuận tiện. Bên cạnh đó, điều này cũng giúp không gian có được sự hiện đại và sang trọng. Bạn không nên chọn nhiều kích thước gạch để ốp tường và lát nền nên việc sử dụng cùng một kích thước sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian lựa chọn gạch.

Để chọn mua gạch Taicera 30×60 phù hợp vừa làm gạch lát nền, vừa làm gạch ốp tường, hãy liên hệ ngay 0983 55 44 88 để Showroom Gạch Taicera Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội tư vấn tốt nhất cho bạn.