Xu hướng chọn màu sắc gạch ốp lát Đồng Tâm năm 2017

Những năm gần đây, các công trình có xu hướng sử dụng các kích thước gạch ốp Đồng Tâm lớn và dần mỏng hơn. Xu hướng lựa chọn màu sắc gạch ốp lát cũng có nhiều thay đổi. Những không gian sống hiện đại được thổi bừng sức sống với những sắc màu gạch Đồng Tâm được ưa chuộng như màu xám, màu trắng, màu xanh nước biển, màu café,…

xu hướng chọn gạch ốp đồng tâm năm 2017

Chọn màu sắc gạch Đồng Tâm theo xu hướng mới nhất 2017 như thế nào?

Xu hướng sử dụng màu sắc gạch ốp lát Đồng Tâm trong năm 2017 này là những gam màu đậm giúp không gian sống trở nên nổi bật. Hãy cùng Hải Linh điểm qua những gam màu gạch được ưa chuộng hiện nay nhé.

Gạch ốp lát Đồng Tâm màu xám

Gạch ốp Đồng Tâm, gạch lát Đồng Tâm có màu xám trong những năm gần đây đã trở thành xu hướng nổi bật và phổ biến, nhất là sự lựa chọn những tông màu xám trên nền hoa văn giả gỗ. Do đó, gia đình bạn hãy mạnh dạn sử dụng gạch Đồng Tâm vân gỗ màu xám để ngôi nhà mang phong cách hiện đại và thực sự bắt mắt khi đưa vào sử dụng trong thời gian tới.

Gạch ốp lát Đồng Tâm gam màu trắng

Gạch Đồng Tâm có gam màu trắng được ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây chứ không chỉ là trào lưu năm 2017. Đây tuy không phải là lựa chọn mới, nhưng dòng gạch ốp lát Đồng Tâm với màu trắng chủ đạo kết hợp mô phỏng vân đá tự nhiên hay những vệt đốm sử dụng rất thịnh hành.

Gạch ốp lát Đồng Tâm gam màu cafe

xu hướng chọn gạch đồng tâm năm 2017

Đối với những gia chủ mong muốn ngôi nhà mang phong cách cá tính thì nên chọn gạch ốp Đồng Tâm, gạch lát Đồng Tâm có gam màu sậm để nổi bật. Việc lựa chọn gạch lát nền Đồng Tâm với gam màu tối, màu café hay màu đen sẽ rất phù hợp với mong muốn này. Vẻ sâu lắng, trang nhã của gam màu cà phê của gạch Đồng Tâm sẽ tiếp tục là trào lưu hot trên thị trường gạch ốp lát trong những năm tiếp tới.

Gạch ốp lát Đồng Tâm gam xanh nước biển

Gạch ốp lát Đồng Tâm có màu xanh nước biển cũng là xu hướng lựa chọn màu sắc phổ biến trong năm 2017 này. Đây là gam màu gạch giúp thể hiện cá tính của mình, giúp không gian sống trở nên sống động, thu hút. Màu xanh nước biển rất thích hợp đối không gian phòng tắm để tạo ra sự lung linh nhờ khúc xạ bởi nước.

Bạn đã lựa chọn được màu sắc gạch ốp lát Đồng Tâm yêu thích hợp với xu hướng năm 2017 chưa? Hãy liên hệ với Hải Linh qua số hotline 0983.55.44.88 để được tư vấn lựa chọn màu sắc gạch phù hợp nhất với không gian ngôi nhà của bạn nhé.

Vì sao mua gạch đồng tâm tại hải linh luôn là lựa chọn tốt nhất?