Yêu cầu chất lượng của gạch lát nền tầng hầm

Gạch lát nền tầng hầm lựa chọn loại gạch nào? Rất nhiều khách hàng đã băn khoăn trong việc lựa chọn gạch lát nền cho khu vực tầng hầm nhà mình. Nếu bạn là một trong số những người như vậy. Hãy bình tĩnh đọc thật chậm bài viết sau đây. 

yeu-cau-chat-luong-cua-gach-lat-nen-tang-ham

1- Gạch lát nền tầng hầm là chủng loại gạch nào?

Trên thị trường có hai loại gạch ốp lát chủ yếu sau: gạch ceramic và gạch granite. Hai loại gạch này có chất lượng khác nhau sẽ được ứng dụng thi công ở từng hạng mục khác nhau. Đối với khu vực có yêu cầu về độ chịu lực như tầng hầm thì gạch granite sẽ được lựa chọn để thi công. 

Gạch lát nền granite có kết cấu xương gạch 70% là bột đá. Nguyên liệu bột đá với 30% đất sét và phụ gia sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng. Cốt liệu hoàn hảo sẽ được đưa vào công đoạn sản xuất gồm tạo khuôn, nén, sấy, nung… 

yeu-cau-chat-luong-cua-gach-lat-nen-tang-ham

Thành phẩm gạch granite có độ cứng rất cao, độ hút nước thấp. Vì thế, nó đạt yêu cầu thi công lát nền tầng hầm. Vì tầng hầm của công trình thường để xe, mặt nền chịu tác động di chuyển nhiều. Đặc biệt, chúng nằm ở dưới lòng đất nên cần có khả năng chống thấm cao.

Gạch lát nền tầng hầm cũng cần phải có yêu cầu chất lượng bề mặt. Vì là khu vực di chuyển xe cộ nên bề mặt gạch cần phải có đặc tính chống trầy xước, chống mài mòn và có độ nhám. Ở khu vực này, tránh không nên chọn những mẫu gạch granite bóng kính. Khách hàng nên lựa chọn thi công bằng mẫu gạch granite men khô, bề mặt gạch cần có độ nhám nhất định.

2- Chọn gạch lát nền tầng hầm đúng cũng cần thi công chuẩn

Tầng hầm là hạng mục thi công yêu cầu kỹ thuật rất cao. Nên khi chọn đúng loại gạch lát nền cần phải chú ý thi công đúng kỹ thuật. Nhất là khách hàng cần phải chọn loại keo dán gạch, keo chà ron chuyên dụng. 

Không nên sử dụng vữa xi măng để lát nền tầng hầm. Dùng keo dán gạch cho tính năng chống thấm, tăng cường khả năng bám dính, loại keo có đàn hồi cao chống rung lắc và chịu tải trọng nặng. 

Hiện nay, trên thị trường, keo dán gạch  Weber rất được ưa chuộng sử dụng thi công cho khu vực trọng yếu như tầng hầm. Khách hàng có thể chọn keo Webertai Flex hoặc keo dán gạch Webertai 2 in 1…. Keo chuyên dụng của Weber ốp lát những mẫu gạch lát nền tầng hầm vô cùng hiệu quả. 

yeu-cau-chat-luong-cua-gach-lat-nen-tang-ham

Khách hàng mua gạch lát nền tầng hầm và keo dán gạch tầng hầm tại Showroom Hải Linh. Đây là đại lý phân phối gạch ốp lát và keo dán gạch chính hãng. Đặc biệt, Hải Linh còn chiết khấu cao cho tất cả các khách hàng ở mọi thời điểm. 

Nhưng nếu khách hàng đến Showroom Hải Linh và những dịp các chương trình khuyến mãi được triển khai. Đó là một dịp tốt giúp khách hàng có thêm nhiều lợi ích. Chúc quý khách hàng thành công trong quá trình mua sắm và có những trải nghiệm thú vị tại một trong các Showroom của Hải Linh!

>>> Click xem CTKM: https://gachviglacera.vn/tin-tuc/Khuyen-mai/Khuyen-mai-thang-10-2019-738.html