Gạch lát nền màu đỏ cho gia chủ mệnh Hỏa thịnh vượng phát tài

Gạch lát nền màu đỏ sẽ vô cùng thích hợp với các gia chủ mệnh Hỏa. Đây là sắc màu của bản mệnh. Khi sử dụng vật liệu này thi công, gia chủ sẽ đặt biệt thịnh vượng, phát tài.

Gạch lát nền màu đỏ – gạch lát nền phong thủy thịnh vượng

Màu đỏ là một sắc màu nóng thể hiện cho sự mạnh mẽ, tươi tắn. Màu đỏ luôn là sự hiện thân của chiến thắng, sự nhiệt huyết. Nên rất nhiều người ưa chuộng sử dụng thi công bằng gạch lát nền màu đỏ. 

Tuy nhiên, xét theo phong thủy thì gạch lát nền màu đỏ không phải gia chủ nào cũng sử dụng được. Vì thế khách hàng cần phải căn cứ theo quy luật ngũ hành tương sinh để sử dụng gạch lát nền màu đỏ cho đúng. 

Gạch lát nền màu đỏ sẽ chỉ được sửu dụng trong quan hệ tương sinh: Hỏa sinh Thổ. Điều đó có nghĩa là gia chủ có mệnh Hỏa và mệnh Thổ là thi công được mẫu gạch này. 

Với gia chủ mệnh Hỏa thì màu đỏ là sắc màu của bản mệnh. Vì vậy mà các gia chủ mệnh hỏa sử dụng mẫu gạch màu đỏ sẽ có thêm nhiều năng lượng. Những năng lượng bản mệnh khi lan tỏa sẽ giúp cho người mệnh Hỏa thịnh vượng, đủ đầy. 

Các gia chủ mệnh Hỏa cũng cần lưu ý đến vấn đề vượng hỏa. Nếu sử dụng toàn bộ phần sàn nhà thi công bằng gạch lát nền màu đỏ. Hãy sử dụng các gam màu của nội thất có yếu tổ Thủy. Vì hỏa vượng sẽ dẫn đến nhiều xung đột trong gia đình. Khi có yếu tố thủy, nó sẽ giảm bớt tính hỏa mang đến sự hài hòa cân bằng năng lượng trong ngôi nhà. 

Màu đỏ là gam màu nóng nên sử dụng toàn bộ sàn nhà màu đỏ sẽ tạo nên sự bức bối cho căn phòng. Nên các gia chủ hãy lựa chọn cách thức lát nền bằng  cách lát đan xen gạch màu đỏ với màu đen hoặc màu trắng. Cách lát nền caro càng tạo thêm nét ấn tượng độc lạ cho công trình. 

Mua gạch lát nền màu đỏ ở đâu đảm bảo chất lượng

Các gia chủ mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ muốn có cuộc sống sung túc, hãy chọn các viên gạch lát nền màu đỏ chất lượng ở Showroom Hải Linh. 

Đại lý gạch ốp lát Hải Linh nổi tiếng với sự uy tín khi cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát chính hãng. Các sản phẩm gạch lát nền màu đỏ của các thương hiệu nổi tiếng như gạch ốp lát Taicera, Đồng Tâm, Viglacera… 

Gạch ốp lát của các hãng nổi tiếng có chỗ đứng trên thị trường nhiều năm đã khẳng định được chất lượng vượt trội. Thi công bằng các mẫu gạch này ngôi nhà của người mệnh Hỏa sẽ bền chắc. Và đặc biệt, phong thủy ngôi nhà thịnh vượng sẽ giúp cho cuộc sống luôn đủ đầy. 

Quý khách mua gạch tại Showroom gạch ốp lát Hải Linh hãy đến một trong các Showroom ở địa chỉ: 

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

– Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900-599.828

Đặc biệt trong dịp này showroom Hải Linh đang áp dụng chương trình ưu đãi tháng vàng khuyến mãi – ưu đãi tặng quà với hàng nghìn phần quà ý nghĩa thay cho lời chi ân của Hải Linh dành tặng khách hàng khi mua các dòng sản phẩm gạch ốp lát

Chi tiết xem tại: https://taicera.vn/tin-tuc/khuyen-mai/Thang-vang-khuyen-mai-tai-Showroom-Hai-Linh-888.html