Những điều cần quan tâm về báo giá gạch lát nền 30×60

Báo giá gạch lát nền 30×60 với các thông tin đầy đủ sẽ giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan về các sản phẩm. Từ đó, quá trình chọn mua các mẫu gạch lát nền 30×60 sẽ đưa ra những quyết định chính xác nhất. Gạch vừa đúng với nhu cầu thẩm mỹ, yêu cầu thi công và phù hợp với giá tiền. Vậy, những điều quan tâm về báo giá gạch lát nền 30×60 là gì?

1- Báo giá gạch lát nền 30×60 với thông tin cơ bản về sản phẩm

Những bảng báo giá gạch lát nền 30×60 sẽ có thông tin về mã sản phẩm, chủng loại và hình ảnh đi kèm. Qua những thông tin như vậy, khách hàng sẽ biết được mẫu gạch nào mình đang quan tâm. 

Nếu khách hàng đã tìm được mẫu gạch ưng ý ở trên Website hoặc ngoài Showroom thì chỉ cần ghi nhớ mã để đối chiếu với bản báo giá. Như vậy, với các mã gạch tập hợp được, khách hàng sẽ so sánh giá trên bảng báo giá để lựa chọn mẫu gạch phù hợp với mức tài chính của mình. 

Bên cạnh đó còn có thông tin về hãng gạch. Thường thì mỗi thương hiệu có một bảng báo giá riêng biệt. Với hai bảng báo giá của hai thương hiệu, khách hàng cũng dễ dàng so sánh để chọn ra sản phẩm của thương hiệu nào tốt, giá thành phù hợp. 

2- Thông tin về giá gạch lát nền 30×60 

Thông tin quan trọng nhất trong báo giá gạch lát nền 30×60 là giá của từng mẫu gạch. Với thông tin này, bạn cần quan tâm đến giá niêm yết của hãng sản xuất. Đây là giá bán lẻ tham khảo mà thương hiệu gạch công bố. Khi qua các đại lý, giá tiền mà khách hàng trả để mua sản phẩm sẽ thấp hơn.

Giá gạch lát nền 30×60 mà khách hàng sử dụng để tính toán chi phí chính là thông tin giá bán. Ở từng đại lý, giá bán gạch lát nền 30×60 sẽ có sự khác nhau. Những đại lý cấp cao hơn sẽ có giá bán ra chiết khấu cao hơn. 

Các đại lý và hãng gạch sẽ báo giá gạch lát nền 30×60 theo mét vuông. Khi đã có thông tin giá mẫu gạch/mét vuông, khách hàng sẽ tính được chi phí để mua gạch thi công toàn diện tích mặt sàn công trình. 

Khi tính toán chi phí, khách hàng nên tính cả phần chi phí mua gạch dự trù. Gạch lát nền 30×60 nên dự trù khoảng 5% số gạch sử dụng để lát chính. Số gạch này sẽ được để sử dụng sau này nếu có phát sinh sửa chữa. 

3- Thông tin về đại lý báo giá gạch lát nền 30×60

Điều khách hàng mong muốn là mua được gạch lát nền 30×60 giá rẻ, chất lượng tốt. Vậy thì, khách hàng cần phải tìm đến đại lý phân phối gạch chính hãng, cấp cao. Những đại lý này sẽ có độ uy tín và báo giá gạch lát nền 30×60 chiết khấu cao. 

Ở Hà Nội, khách hàng không thể bỏ qua đại lý gạch ốp lát Hải Linh. Đây là đại lý chính thức phân phối sản phẩm của nhiều thương hiệu như: Đồng Tâm, Taicera, Viglacera, Bạch Mã… và gạch nhập khẩu đến từ Tây Ban Nha, Malaysia, Ấn Độ… 

Tất cả các sản phẩm gạch lát nền trong nước đều được Hải Linh nhập chính hãng. Các sản phẩm gạch nhập khẩu được Hải Linh xuất trình các giấy tờ đầy đủ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. 

Với sự phong phú, đa dạng của các sản phẩm gạch lát nền 30×60 của nhiều hãng tại Hải Linh. Khách hàng sẽ có sự đối chiếu để cân nhắc lựa chọn sản phẩm hãng nào phù hợp mà không mất công đến các đại lý khác nhau. 

>>> Click xem: Tìm hiểu gạch lát nền 400×400 ceramic

Hải Linh là đại lý gạch ốp lát cấp cao. Vì thế giá bán gạch ra, Hải Linh chiết khấu rất cao lên đến 30%. Giá các sản phẩm gạch ở Hải Linh là giá cạnh tranh nhất. Thêm vào đó, khách hàng còn được gia tăng lợi ích với các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt. 

Với những thông tin về đại lý báo giá gạch lát nền 30×60 trên, khách hàng khi có nhu cầu mua gạch lát nền 30×60 hãy đến Hải Linh tại các địa chỉ: 

– Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. 

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. 

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. 

Hotline báo giá chi tiết tại: 1900-599.828.

>>> https://taicera.vn/tin-tuc/Tu-van/bao-gia-gach-lat-nen-30×60-taicera-moi-nhat-904.html